Chiều mai, Jetstar bán vé máy bay nội địa chỉ từ 350 nghìn đồng/chặng

12/04/2012 14:30 Vân Nhi
(GDVN) - Từ 14 – 17h, thứ 6 (13/4/2012), Jetstar sẽ bán vé máy bay giá rẻ đi Tp.HCM – HN, Đà Nẵng, giá chỉ từ 350 nghìn đồng/chặng.

Theo nguồn tin từ hãng hàng không giá rẻ Jetsstar Pacific, bắt đầu từ 14 – 17 giờ ngày thứ Sáu, 13/4/2012, hãng sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ trên các đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội và Đà Nẵng.

Theo đó, giá vé từ 350 nghìn đồng/chặng được mở bán trên đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, giữa Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội có giá từ 650 nghìn đồng/chặng. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web bán vé www.jetstar.com, trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 5/9 – 27/9/2012.

Từ 14 – 17h, thứ 6 (13/4/2012), Jetstar sẽ bán vé máy bay giá rẻ đi Tp.HCM – HN, Đà Nẵng, giá chỉ từ 350 nghìn đồng/chặng.

Đại diện của hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam này cho biết: Hiện nay, Jetstar Pacific đang khai thác đội máy bay phản lực tầm trung 7 chiếc gồm Airbus A320 và Boeing 737 – 400, thực hiện khoảng 250 chuyến bay/tuần đến các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng. 

“Theo kế hoạch, thời gian tới Jetstar Pacific sẽ tập trung khai thác hiệu quả các đường bay nội địa có nhu cầu đi lại cao, thị phần khách đa dạng và mở rộng đường bay quốc tế trong khu vực. Các cổ đông của Hãng cũng đã phê duyệt gói đầu tư ban đầu 25 triệu USD để chuyển đổi đội máy bay Boeing 737 hiện đang khai thác sang đồng nhất một loại máy bay Airbus A320 – 180 ghế, và tăng đội máy bay lên 15 chiếc Airbus A320 trong những năm tới” – Vị đại diện này nói.


Hành khách có nhu cầu có thể đăng ký (tại www.jetstar.com) và thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng (Visa, Master, JCB, Amex), hoặc thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, VIB, Tienphongbank, SHB, HDBank, Eximbank, MaritimeBank, VietA Bank, Millitary Bank, và dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Đông Á.

Đối với những khách hàng không sử dụng thẻ, cũng có thể mua vé bằng cách đăng ký trên trang web (jetstar.com) và lựa chọn hình thức “thanh toán sau”.

Sau đó ra thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch của Jetstar Pacific và đối tác, bao gồm: Các phòng vé chính, trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện của Tổng công ty bưu chính Việt Nam (VNPost), điểm giao dịch các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, HDBank, máy ATM của BIDV. Ngoài ra, hành khách cũng có thể thanh toán sau bằng dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, VIB, SHB.Có thể bạn quan tâm:
Thú chơi khuyển của các đại gia Choáng với thú chơi của đại gia Việt
Những dịch vụ "Đệ nhất Hà thành" Bảo vệ Người tiêu dùng
Clip - Ảnh ấn tượng Kinh hoàng "công nghệ" thực phẩm bẩn
Lình xình ở nhà N05 Vinaconex Gía vàng - ngoại tệ theo ngày

Vân Nhi