Choáng với những chiếc vỏ iPhone đắt nhất từ trước đến nay

15/04/2012 13:00 Thanh Mai (Theo Most Expensive)
(GDVN) - Không chỉ là một thiết bị bảo vệ cho chú "dế yêu", những chiếc vỏ iPhone xa xỉ còn “khoe” đẳng cấp của người sở hữu nó.

Swarovski Escape iPhone 4

Giá: Không được tiết lộ

Thiết kế bởi hãng Bling My Thing, chiếc vỏ iPhone 4 này được phủ một lớp chống xước và được nạm những viên pha lê Swarovski tuyệt đẹp. Pha lê có nhiều màu sắc khác nhau tùy vào sở thích của khách hàng và muốn sở hữu một chiếc, hãy liên lạc trực tiếp với hãng để được cung cấp thông tin chi tiết.

Pocket Watch iPhone 4

Giá: Không được tiết lộ

De Bethune, một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ sang trọng, đang cố gắng phục hồi lại xu hướng đồng hồ bỏ túi bằng cách kết hợp vỏ iPhone 4 với một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp. Pocket Watch iPhone 4 là một chiếc vỏ cực kỳ sáng tạo, trong đó, mặt sau là chiếc đồng hồ bỏ túi vàvỏ được làm từ da cá sấu màu hạt dẻ nâu với những đường vân nổi bật.

Louis Vuitton Luxury iPhone

Giá: 290 USD

Hãng thời trang cao cấp Louis Vuitton đã không còn xa lạ gì với người yêu thời trang trên khắp thế giới. Hãng cũng đã cho ra đời bộ sưu tập chiếc vỏ iPhone sang trong gồm bốn chiếc được làm từ những chất liệu khác nhau: vải canvas, da taiga, da epi và da cá sấu.

Amosu Crocodile & Python Leather iPhone 4 

Giá: 938 USD

Chiếc vỏ này được là bởi nhà sản xuất phụ kiện sang trọng hàng đầu thế giới Amosu. Chúng đều được làm bằng tay và từ những chất liệu độc đáo như da trăn và da cá sấu. Ngoài ra, để đảm bảo tính độc quyền, Amosu còn cung cấp dịch vụ khắc tên hoặc biểu tượng của khách hàng lên vỏ bao hoặc lựa chọn vàng hay kim cương để gắn lên vỏ bao.

Solid Gold iPhone

Giá: 10.000 USD

Chiếc vỏ được thiết kế và sản xuất bởi người tạo ra phụ kiện sang trọng Miansai. Solid Gold iPhone được làm hoàn toàn bằng thủ công từ vàng rắn 14 carat. Khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa vàng hoặc vàng hồng để làm vỏ. Ngoài ra, mỗi chiếc vỏ được khắc số riêng nhằm đảm bảo tính độc quyền.

Diamond Leather iPhone

Giá: 15.000 USD

Sản xuất bởi nhà thiết kế nổi tiếng Mathieu Cattelan, chiếc vỏ này được làm từ da mềm chất lượng cao. Nhưng điểm nhấn của nó là 272 viên kim cương rực rỡ được đính trên mặt trước và mặt sau là logo của nhà sản xuất Noreve được dập nổi. Để đảm bảo tính độc quyền, mẫu vỏ bao này được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế.

Gold & Diamond iPhone

Giá: 20.000 USD

Xuất hiện lần đầu tiên trong một sự kiện ở San Francisco vào năm 2008, đây được coi là chiếc vỏ iPhone nạm kim cương đầu tiên trên thế giới. Chiếc vỏ này được làm từ vàng 18K và đính 42 viên kim cương nặng 3,5 carat với kim cương VVS1 màu sắc H vào loại chất lượng nhất.

Life-size Swarovski Crystal iPhone

Giá: 40.000 USD

Đây không chỉ là chiếc vỏ đắt tiền mà nó còn là chiếc vỏ iPhone lớn nhất thế giới. Life-size được đính tới 300 viên Swarovski sáng lấp lánh và hiện đang được trưng bày ở trung tâm mua sắm Miracle Mile Shops (Las Vegas, Mỹ).

iPhone wallet

Giá: 99.500 USD

Bao đựng iPhone này được làm từ bốn loại da khác nhau: da trăn màu đỏ thẫm, da nubuck hồng, tím và vàng. Không chỉ thế, nó còn được đính thêm 25 viên kim cương 18 carat, khóa trước được làm từ 46g vàng 22 carat cùng một viên đá quý sapphire. Ngoài ra, người mua có thê yêu cầu các loại đá quý khác theo sở thích riêng của mình.

Trim Couture ‘Gold’

Giá: 100.000 USD

Chiếc vỏ bao được làm trực tiếp từ một mảnh kim loại titanium quý hiếm. Ngoài ra, nó còn được đính thêm 6 carat kim cương cùng với một hệ thống đệm silicon và một cơ chế tự khóa giúp giữ iPhone 4.

GnG iPhone

Giá: 108.888 USD

GnG iPhone được làm hoàn toàn bằng thủ công và được chế tạo từ 180g vàng 18 carat. Toàn bộ vỏ cũng được nạm khoảng 200 viên kim cương. Tuy nhiênn, điểm nhấn khiến nó trở nên nổi bật chính là lôg “Crown” được làm từ 400 viên kim cương. Vì thế mà nó trở thành chiếc vỏ bao điện thoại đắt nhất thế giới từ trước tới nay.

Thanh Mai (Theo Most Expensive)