Chồng đại gia Diệu Hiền thừa nhận 'làm đẹp' sổ sách Bianfishco

18/10/2012 14:51 Theo VTC News
Tổng giám đốc Bianfishco Trần Văn Trí thừa nhận các con số trước đây đã được làm đẹp để đưa lên sàn, bán cổ phiếu.

Theo các kết quả kiểm toán, tài sản của Bianfishco hiện có đến thời điểm trên là hơn 1.000 tỷ đồng, trong khi doanh nghiệp này đã nợ lũy tiến đến 1.800 tỷ đồng.

Tổng giám đốc Bianfishco Trần Văn Trí thừa nhận các con số trước đây đã được làm đẹp để đưa lên sàn, bán cổ phiếu. Ông Trí cũng thẳng thắn thừa nhận các yếu kém, vi phạm của Hội đồng quản trị và Ban điều hành doanh nghiệp trước đây.

Hội đồng quản trị và ban kiểm soát Công ty Bình An. Ảnh: Ái Nam


Theo một số người có cổ phần trong công ty, đây là đại hội đầu tiên họ chính thức được Hội đồng quản trị thông báo con số thực về tổng tài sản có và nợ của Bianfishco kể từ khi thành lập đến thời điểm tháng 8/2012.

Tuy nhiên, một cổ đông vẫn chưa đồng tình vì báo cáo còn thiếu số liệu về các khoản đầu tư vào công ty con và Công ty Bình An tại Mỹ. Cổ đông này cho rằng cần phải làm rõ trách nhiệm của Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc và Ban điều hành trước đây của doanh nghiệp.

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Theo VTC News