Chùm ảnh: Nhân viên Eximbank, ACB "thờ ơ" trước tin "bầu" Kiên bị bắt

21/08/2012 17:00 Dương Cầm - Nghĩa Phạm
(GDVN) - Thông tin ông Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên) - từng là Phó Chủ tịch Hội đồng sáng lập của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) bị bắt khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, trái với những tin đồn đoán về khả năng "biến động" giao dịch của khách hàng, trong ngày hôm nay chi nhánh ngân hàng Eximbank và ACB vẫn hoạt động tấp nập như ngày thường.

Chi nhánh ngân hàng Eximbank tại số 66 Phó Đức Chính (TP.HCM) vẫn hoạt động bình thường trong chiều nay (21/8), trước tin bầu Kiên bị bắt… Bảo vệ chi nhánh ngân hàng Nguyễn Phú Hưng cho biết: “Sáng giờ không thấy hiện tượng nhiều người ùn ùn đến rút tiền như lời đồn đâu”.

Người đàn ông này vừa hoàn tất thủ tục gửi tiền tại Ngân hàng Eximbank, cười tươi: “Sáng giờ đọc tin bầu Kiên bị bắt, chấn động quá. Không ngờ…”.

Cô nhân viên đang cần mẫn ngồi kiểm soát số tiền khách gửi chiều nay bằng máy đếm.

Một nhân viên đang giải thích lãi suất gửi tiền dài hạn tại ngân hàng.

Tiền gửi vào trong ngày hôm nay vẫn dồi dào.
Tiền chất đống, chuẩn bị nhập kho…
Các nhân viên làm việc rất tích cực. Nhân viên Phạm Hoàng Hiếu: “Tin đồn nhảm ở đâu không, ở đây đâu có liên quan gì đến việc bầu Kiên bị bắt…”
Tương tự, Trương Ngọc Thanh - nhân viên phòng kế toán nói: “Ngân hàng hôm nay hoạt động bình thường, không có vấn đề gì cả. Sáng giờ nhiều người cứ hỏi, mệt quá...”.
Hoạt động nhộn nhịp phía trước ngân hàng Eximbank trong buổi chiều nay.
Tương tự, giao dịch tại Hội sở ACB nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (Q.1, TP.HCM) vẫn "không có gì biến động"
Tuy nhiên, tại Hội sở này  lực lượng bảo vệ được bố trí đông hơn thường ngày và thường xuyên nhắc nhở khách hàng không được phép chụp ảnh trong khu vực giao dịch, kể cả bằng điện thoại di động.
Khách hàng vẫn đến ngân hàng giao dịch
"Bầu Kiên" bị bắt, chứng khoán ngân hàng giảm mạnh
Khu vực phía trước ngân hàng lực lượng bảo vệ  ra sức ngăn cản khi phóng viên chụp ảnh.
Dương Cầm - Nghĩa Phạm