“Chung vui sinh nhật, hân hoan nhận quà” cùng Bac A Bank

18/09/2012 10:36 P.V
(GDVN) - Nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập, BAC A BANK triển khai chương trình khuyến mại mới “CHUNG VUI SINH NHẬT, HÂN HOAN NHẬN QUÀ” dành cho khách hàng tiền gửi với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. 

Theo đó, từ ngày 17/9 đến hết ngày 15/12/2012, khi khách hàng gửi tiết kiệm tại bất kỳ điểm giao dịch nào của BAC A BANK trên toàn quốc với số tiền tối thiểu từ 10 triệu đồng hoặc 500 USD, kỳ hạn 1 tháng trở lên tùy theo mức tiền gửi, sẽ có cơ hội nhận rất nhiều quà tặng hấp dẫn bao gồm: chăn thu, ga bọc Everon, ô dù, áo mưa cao cấp và sản phẩm sữa tươi sạch TH True MILK.

Chương trình này là một lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng BAC A BANK trong suốt thời gian qua.


Được thành lập vào ngày 17/9/1994, trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, hoạt động kinh doanh ổn định, an toàn và hiệu quả. Đến nay, BAC A BANK đã vươn xa rộng khắp cả nước, với 76 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, tổng số cán bộ nhân viên hơn 1400 người.

Ngày 21/12/2011, tại Hà Nội, BAC A BANK đã ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới và xác định giá trị cốt lõi của thương hiệu này là: Tiên phong, Chuyên nghiệp, Đáng tin cậy, Cải tiến không ngừng, Vì con người và Thân thiện với môi trường.

Tạo cho mình một con đường riêng biệt, BAC A BANK kiên trì phấn đấu để luôn là một ngân hàng tiên phong trong các lĩnh vực đầu tư, tạo ra những giá trị cốt loic của cuộc sống, có một thế hệ khách hàng phát triển bền vững, đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ cao hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn và an sinh xã hội như nông lâm ngư nghiệp, dược liệu sạch, y tế và giáo dục…

Xác định rõ tiêu chí hoạt động vì con người, BAC A BANK luôn coi khách hàng là trọng tâm phát triển của mình. Mọi hoạt động của BAC A BANK luôn hướng tới khách hàng, vì quyền lợi của khách hàng với rất nhiều chính sách ưu đãi.

P.V