Clip: Tiếng la ngất xỉu của "thượng đế" ngày khai trương Starbucks

02/02/2013 10:32 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Một phụ nữ la lên: "Em ơi đằng kia có người ngất xỉu rồi". Đám đông đang xếp hàng dưới trời nắng Sài Gòn nóng gay gắt chờ vào mua cà phê Starbucks nhốn nháo.


Dưới cái nóng gay gắt lên đến 36 độ C, với hàng rào bảo vệ dày đặc, cà phê Starbucks vẫn yêu cầu "thượng đế" xếp hàng hàng giờ để được vào bên trong thưởng thức hương vị cà phê nổi tiếng thế giới.

"Đứng giữa trời trưa nắng, quá mệt mỏi", một "thượng đế" của Starbucks than vãn.

Chị Châu, nhân viên Ngân hàng Á Châu, bức xúc vì đã đứng đợi từ 12 giờ trưa cho đến 2 giờ chiều mà vẫn chưa được vào bên trong quán. Chị rất phẫn nộ vì cách đối xử với khách hàng kiểu "ban, cho", thiếu thân thiện của cà phê Starbucks ngay trong ngày khai trương.

Giữa cái nắng nóng đến ngột ngạt ấy, bỗng có tiếng la thất thanh: "Em ơi ở đằng kia có người ngất xỉu rồi...". Đám đông đang đứng xếp hàng chờ uống cà phê Starbucks nhốn nháo lên.Tiếng la ngất xỉu của khách hàng ngày khai trương Starbucks


Hàng trăm con người đứng dưới trời nắng, cầm những tờ rơi do nhân viên cà phê Starbucks phát phe phẩy quạt tìm chút gió mát. Có người lấy tờ giấy nhỏ xíu này để che nắng, mồ hôi nhễ nhại... Xem clip này, có cảm giác Starbucks đang ban phát thức uống, chứ không phải bán.

Nhưng thực tế, sau vài tiếng đồng hồ xếp hàng nhễ nhại xếp hàng, mỗi "thượng đế" vẫn phải trả 80.000 - 100.000 đồng để được uống một cốc nước trong quán của Starbucks.* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Lê Ngọc Dương Cầm