Cô bé 5 tuổi sở hữu tủ giày 3,5 tỷ, túi xách 35 triệu

14/12/2011 13:57 Theo Eva
5 tuổi, 'cục cưng' nhà ông bà Cruise đã sở hữu những bộ váy hay túi xách thời trang hàng hiệu với giá 'ngút trời'.
Suri, cô con gái 5 tuổi của ‘cặp đôi vàng Hollywood’ Tom Cruise và Katie Holmes có thể chưa thực sự hiểu hết giá trị của đồng tiền, nhưng luôn biết lựa chọn những bộ váy hay túi xách hàng hiệu.

Suri có ý thức mạnh về thời trang ngay từ khi lên 3 tuổi. ‘Con bé rất để ý đến ăn mặc, váy áo. Con bé thường tự chọn trang phục cho mình’, Katie Holmes chia sẻ về con gái.
Một trong những chiếc túi xách của Suri có giá 1.700 dola (35 triệu 700 nghìn VNĐ).

>> Xem cách phối đồ cự kỳ sành điệu của Suri


Theo một số nguồn tin, cô bé có một bộ sưu tập giày dép lên tới 100.000 bảng (164.000 USD = xấp xỉ 3,5 tỷ VNĐ). "Suri có rất nhiều nhà thiết kế giày. Cô bé là một fan cuồng của nhãn hiệu Marc Jacobs. Một số đôi của bé được đặt thiết kế riêng bởi nếu chúng không có gót, Katie sẽ phải làm lại cho Suri. Katie cũng đặt một đôi màu trắng đen của Louboutins cho con gái".

Đặc biệt, không những tự thiết kế và ‘mix’ đồ cho mình, Suri còn là trợ lý tư vấn thời trang đắc lực của mẹ. Cựu ngôi sao “Dawson's Creek” đánh giá con gái thực sự là một nhà phê bình thời trang khó tính.
Cô bé diện bộ váy hiệu Holmes and Yang có giá 635 USD (hơn 13 triệu đồng).
“Suri luôn nói với tôi những điều bé nghĩ. Chẳng hạn, khi tôi mặc chiếc quần da Thụy Điển màu nâu, con bé liền nói: "Con không thích cái quần đó của mẹ"  rồi tìm cho tôi một cái khác và nói: "Mẹ nên mặc cái này" hoặc “Cái này đẹp quá, mẹ mặc đi”, bà Cruise tự hào chia sẻ.

Ông bà Cruise luôn tự hào về sự quyết đoán và độc lập trong phong cách thời trang của con gái và để cho cô bé được thỏa sức sáng tạo.
Cô nhóc này cũng có một bộ sưu tập giày rất giá trị.
Nhìn cách 'mix' đồ của Suri, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và có phần hoài nghi vì mới 5 tuổi nhưng cô bé đã có kiến thức rất tốt về thời trang!

>> Xem cách phối đồ cự kỳ sành điệu của Suri


Theo Eva