Cơ hội mua vé bay tết VietJet Air "tiết kiệm nhất"

13/09/2014 07:52 Hồng Minh
(GDVN) - Để sở hữu vé máy bay Vietjet Air trong đợt cao điểm với chi phí tiết kiệm nhất, hành khách có thể mua vé từ nhiều kênh..

Vietjet đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán Ất Mùi trên tất cả các đường bay của hãng với 360.000 chỗ trong đợt đầu tiên. Việc mở bán vé bay sớm của VietJet Air nhằm phục vụ nhu cầu mua vé sớm của hành khách.

Để sở hữu vé máy bay trong đợt cao điểm với chi phí tiết kiệm nhất, hành khách có thể mua vé từ nhiều kênh như qua trang web của VietJet Air (website www.vietjetair.com:, trên điện thoại Smartphone với địa chỉ https://m.vietjetair.com.

Đặc biệt hành khách cũng có thể mua vé qua trang mạng xã hội Facebook với địa chỉ www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”, tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc. 

VietJet mở bán 360.000 vé máy bay tết Ất Mùi đợt đầu tiên

Thanh toán thuận tiện bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).

Bên cạnh đó nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, các tháng tới, Vietjet sẽ đón thêm 3 tàu bay mới, hiện đại. Với các tàu bay mới này, Vietjet sẽ mang lại nhiều hơn cơ hội đi lại bằng máy bay cho người dân, hạn chế tình trạng khan hiếm vé máy bay mỗi khi Tết đến – Xuân về. Hành khách nên đặt vé sớm để có được vé máy bay với chi phí tiết kiệm nhất.

Ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietjet, cho biết: “Tết đến là người dân lại mang nỗi lo thiếu vé máy bay về quê sum họp gia đình sau một năm dài làm ăn, học hành xa xứ. Phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao trong dịp Tết Nguyên Đán, Vietjet đã tăng tần suất các chuyến bay và mở thêm đường bay mới. Trong đợt đầu tiên, chúng tôi phục vụ 360.000 chỗ cho hành khách và sẽ tiếp tục mở bán các đợt tiếp theo. Tết này, hành khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay mà không còn lo thiếu vé về quê để đón Tết đoàn viên”.

Bay cùng Vietjet hành khách sẽ có những trải nghiệm bay trên những chiếc tàu bay mới, ghế da sang trọng, thưởng thức 9 món ăn nóng ngon miệng và nhiều quà tặng thú vị. 

Vừa qua, Vietjet cũng vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT về những kết quả tích cực trong công tác đào tạo nhân lực hàng không.

Hồng Minh