Công nghệ nâng ngực giá… 50 nghìn đồng trong phòng ngủ

23/08/2011 13:32 Theo Vietnamnet
“Bình thường để nâng mũi em phải đến thẩm mỹ viện tốn đến cả chục triệu đồng nhưng với chiếc kẹp mũi chỉ hơn 50 nghìn mũi em sẽ được cải thiện rõ rệt”.

Nâng mũi với giá... 50 nghìn

“Làm đẹp đâu nhất thiết phải vào những thẩm mỹ viện làm gì cho tốn kém, chỉ với vài chục nghìn cũng có thể sở hữu được một dụng cụ làm đẹp từ nâng mũi, nâng ngực đến nâng mông…– Theo lời giới thiệu của một cô bạn tôi tìm đến với thế giới làm đẹp giá rẻ đang thu hút nhiều bạn gái trẻ.

Liên hệ với chủ shop đang rao bán trên 20 dụng cụ làm đẹp trên một trang giới thiệu rao vặt qua mạng tôi nhận được lời mời đến xem hàng. Đưa tôi lên tầng 2 chứa hàng cũng là phòng ngủ của hai vợ chồng, chị bảo: “Công việc cũng nhẹ nhàng chỉ nhập hàng từ cô chị dâu rồi ở nhà giao bán trên mạng, chờ khách order rồi ship hàng”.

Các dụng cụ làm đẹp đều được để trong chiếc túi nylon

Vừa nói chị vừa nhanh tay lấy trên gác xép xuống hai túi lynon to rồi cười rất tươi: “Đây em thích hàng gì cũng có, cứ chọn thoải mái, lấy nhiều chị sẽ khuyến mại, giảm giá cho khỏi lo thiệt em ạ”.

Nhìn qua một lượt căn phòng ngủ chật chội chỉ kê đủ một chiếc giường, một chiếc tủ nhựa đựng quần áo và một chiếc kệ sắt dài dọc theo giường ngủ. Trên chiếc kệ ấy chính là thế giới dụng cụ làm đẹp được chia ra theo từng loại sản phẩm đựng trên những chiếc rá nhựa. Rồi như biết ý chị thành thật: “Đây chỉ là một vài sản phẩm chị cho ra để giới thiệu còn tất cả ở trong này em ạ”. Chưa nói dứt lời chị đã nhanh tay, cởi hai chiếc túi nylon vừa lấy từ gác xép xuống rồi lục tung ra và cho tôi xem hàng.

Tất cả những sản phẩm được chị giới thiệu trên mạng đều có tất trong hai chiếc túi. Cứ thế chị lấy tay bới ra từng thứ. Vừa lấy ra chị vừa giới thiệu và chỉ dẫn: “Bây giờ hàng được đặt mua nhiều nhất là kẹp mũi, túi nâng ngực và nịt nâng mông. Túi nâng ngực này hết hàng lâu rồi, lô vừa rồi chị mới lấy được đấy”.

Theo tay chị công dụng của từng sản phẩm có thể làm cho những bạn gái thấy thực sự hấp dẫn: “Đây là túi nâng ngực. Sản phẩm có thể sử dụng cả ở dưới nước. Chỉ cần đặt vào áo lót rồi nhẹ nhàng ấn theo nút điều khiển này thì em có thể mặc áo trễ cổ đến đâu cũng được”.

Giơ ra một túi kẹp chẳng khác gì mấy chiếc kẹp quần áo với đủ mọi màu sắc và khá nhiều kiểu dáng từ hình bướm đến hình mấy loại trái cây chị vẫn nhẹ nhàng: “Còn đây là kẹp nâng mũi. Bình thường để nâng mũi em phải đến thẩm mỹ viện tốn đến cả chục triệu đồng nhưng với chiếc kẹp mũi chỉ hơn 50 nghìn mũi em sẽ được cải thiện rõ rệt”.

Cứ thế tất cả các sản phẩm đề được chị “điểm mặt chỉ tên” với giá chỉ từ 20.000 đồng đến 70. 000 đồng. Chị còn bật mí thêm: “Nếu em cần thì chị có thể giới thiệu cho em cả kem xoa ngực nữa. Hàng này chị không giao bán đâu. Phải đặt hàng chị mới ship đấy”. Rồi chị nói thêm: “Bây giờ nhiều bạn trẻ đặt mua những dụng cụ làm đẹp này lắm có đáng mấy đâu chỉ vài chục nghìn mà được đẹp ai chẳng thích”.

Giá dưới đất và công dụng trên trời


Chỉ sau một cú click chuột hay cuộc gọi thoại bạn đã có thể sở hữu cho mình bất kỳ một dụng cụ làm đẹp giá rẻ như thế với giá cực mềm. Nhưng đằng sau những sản phẩm làm đẹp giá dưới đất ấy, nhiều bạn cũng nhận được những kết quả “trên trời”.

Sản phẩm nâng ngực, nâng mông được nhiều bạn trẻ ưu chuộng

Thu Quế (ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội) chia sẻ: “Một lần vô tình vào một trang rao vặt trên mạng và nhìn thấy những sản phẩm ấy mình thích lắm. Nghe công dụng mà nhìn vào bảng giá thì rẻ quá trời nên mình vội click và đặt ngay cho mình một chiếc kẹp nâng mũi. Nhưng chẳng hiểu sao cứ mỗi lần kẹp được 10 phút là mũi mình lại đỏ ửng lên. Sau một tuần dùng sản phẩm chẳng thấy mũi cao lên được chút nào còn báo hại mũi mình đỏ lên như quả cà chua đã thế lại còn sụt sùi như bị xoang. Bây giờ chiếc kẹp nâng mũi ấy đang được mình sử dụng để kẹp quần áo”.

Cũng bị hấp dẫn bởi công dụng bất ngờ với mức giá bèo, Thu Hằng (Cao Đẳng Kinh tế Hà Nội) đã vội sở hữu ngay một bộ nâng ngực và nâng mông. Hằng tâm sự: “Mình vẫn thường tự ti về các vòng cơ thể nên được bạn bè giới thiệu là mình mua ngay. Mất có hơn trăm nghìn thôi. Nhưng không hiểu sao cứ mỗi lần sử dụng là mình lại bị dị ứng. Thấy ngực bị gò bó khó chịu thấm đầy mồ hôi rồi mẩn đỏ”.Mỹ Hạnh (17 tuổi – Hoàng Hoa Thám) cũng phải dở khóc dở cười vì đồ nâng mông. Mỗi lần nhắc đến mấy dụng cụ làm đẹp này là Hạnh lại nhảy dựng lên: “Nâng đâu chẳng thấy, cứ mỗi lần đeo sản phẩm vào là chân như bị bó chặt. Nhiều khi thấy tê buốt cả chân đã thế da thịt lúc nào cũng bị lằn lên thành vệt rất khó chịu. Thôi chẳng nâng đỡ bỏ đi cho lành da”.

Đã từng hỏi chị chủ shop về công dụng của chiếc kẹp nâng mũi chị đã mách nhỏ: “Thực ra chỉ nên dùng cho trẻ em thì hợp vì lúc đó xương của trẻ con còn non nên còn định hình được còn với những người đã trưởng thành thì cũng không có nhiều tác dụng. Nhưng là nhu cầu của mọi người nên chị cũng chẳng lỡ từ chối”.

Cứ thế không ít bạn trẻ đang lạc vào thế giới của những dụng cụ làm đẹp giá rẻ với mơ ước về sự thần kỳ giá rẻ.

Theo Vietnamnet