Cùng Ajinomoto “làm Trái đất mỉm cười”

24/10/2014 09:44 Cao Nguyên
(GDVN) - Toàn thể công nhân viên tại 2 nhà máy Ajinomoto Biên Hòa và Long Thành cùng Ban Giám đốc công ty đã cùng xuống đường quét dọn, vệ sinh môi trường...

Chương trình “Hãy làm Trái đất mỉm cười – Smile Earth” được phát động trên toàn cầu góp phần nâng cao nhận thức về môi trường của cộng đồng, cá nhân, chung tay bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất.


 Ngày 23/10 vừa qua, toàn thể công nhân viên tại 2 nhà máy Ajinomoto Biên Hòa và Long Thành cùng Ban Giám đốc công ty đã cùng xuống đường quét dọn, vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, thu gom rác thải  nhằm hưởng ứng sự kiện “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất”. Đông đảo người dân địa phương cũng đã cùng tham gia đồng hành với hoạt động đầy ý nghĩa này.

“Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất” là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Hãy làm Trái đất mỉm cười - Smile Earth” của Tập đoàn Ajinomoto được phát động từ năm 2007, và diễn ra hàng năm tại các công ty thành viên Ajinomoto trên toàn cầu.


Với 3 chủ đề chính: “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất”; “Ngày hội thu gom đồ cũ” nhằm quyên góp những vật dụng, quần áo, sách vở, dụng cụ học tập từ nhân viên để tặng cho các trung tâm bảo trợ xã hội; “Hành động vì môi trường” kêu gọi chống lãng phí thức ăn, chương trình nhằm góp phần nâng cao nhận thức về môi trường, xã hội của cộng đồng, cá nhân, kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường trong bối cảnh môi trường xanh đang dần bị hủy hoại, khủng hoảng lương thực, ô nhiễm môi trường…

Ajinomoto là tập đoàn toàn cầu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gia vị chất lượng, thực phẩm chế biến, thức uống, axit amin và dược phẩm. Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Ajinomoto đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của văn hóa ẩm thực và sức khỏe con người trên toàn thế giới thông qua những ứng dụng đa dạng từ công nghệ axit amin. Hiện nay, Tập đoàn Ajinomoto còn tích cực tham gia các giải pháp cải tiến nguồn lương thực, sức khỏe con người và phát triển bền vững toàn cầu.

Cao Nguyên