Cuối năm, sao Việt đua sắm xế hộp bạc tỷ

18/01/2012 10:31 Theo 2sao
Năm 2011, bổ sung vào dàn sao Việt sở hữu xế khủng một loạt các gương mặt mới và xe mới.

Thu Thủy
Ngày 02/01/2012 vừa qua, khi đến tham gia bữa tiệc cùng với các fan của mình, Thu Thủy đã bất ngờ xuất hiện với chiếc xe Audi bạc tỷ màu cam. Theo một số nguồn tin thì chiếc xe này do chính Thu Thủy tậu cho sinh nhật tuổi 28 của mình.

Ngô Phương Lan
Tháng 8/2011, Hoa hậu Ngô Phương Lan vừa ghi danh vào nhóm các sao chơi xe sang khi trở thành chủ sở hữu một chiếc A7 Sportback màu trắng tinh khôi trị giá hơn 3 tỷ đồng.

Thanh Hằng
Tối 13/12/2011, khi xuất hiện trong một sự kiện tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP HCM), người đẹp "chân dài 1,12 m" Thanh Hằng đã khoe chiếc xế hộp màu trắng mới cáu cạnh có giá 1,5 tỷ đồng.Kim Hiền
Ngày 23/12/2011, Kim Hiền xuất hiện trong một bộ ảnh trên báo điện tử cùng với chiếc xế hộp cô vừa tậu ít ngày.

Hoàng Hải
Mới đây, Hoàng Hải khoe trên mặt báo chiếc xế hộp mới tinh của mình. Hoàng Hải cho biết đây là chiếc xe Hải tự tay mua bằng khoản tiền để dành được. Không phải là xe cực đỉnh, nhưng anh chàng đã thật sự rất vui vì thành quả này. 
Có xe rồi, Hoàng Hải an tâm hơn trong công việc, không lo lắng mưa gió thời tiết, chạy show cũng thoải mái hơn.
Ngọc Sơn
Ngọc Sơn được khán giả biết đến như là người sở hữu nhiều món đồ có giá trị, trong đó phải kể đến chiếc xe Cadilac. Gần đây anh lại giới thiệu đến mọi người chiếc xế hộp mới cứng, đó là chiếc xe thể thao hầm hố BMW Z24 với giá không dưới 2,5 tỷ đồng.

Theo 2sao