D&C Molibe giảm giá sốc điện thoại Lumia 820 và Sony Xperia

10/01/2013 11:48 P.V
(GDVN) - Hàng trăm sản phẩm điện thoại smart phone sẽ được giảm giá mạnh, tặng thêm rất nhiều quà tặng hấp dẫn nhân dịp D&C số 8 Lê Đại hành ra mắt thị trường.

Với diện tích trên 200m2, nằm ở vị trí rất đắc địa - ngã ba giao với phố Mai Hắc Đế, Trung tâm D&C Mobile - số 8 Lê Đại Hành đã chính thức ra đời mang lại cho khách hàng một không gian trải nghiệm hoàn toàn mới. Hàng trăm sản phẩm điện thoại smart phone sẽ được giảm giá mạnh, tặng thêm rất nhiều quà tặng hấp dẫn nhân dịp D&C số 8 Lê Đại hành ra mắt thị trường.

Chính thức có mặt trên thị trường, D&C Mobile mang đến cho người tiêu dùng không gian trải nghiệm hoàn toàn mới.


Có mặt trên thị trường đúng vào thời điểm cuối năm 2012, đầu năm 2013, trung tâm D&C Mobile số 8 Lê Đại Hành được biết đến chính thức là “siêu thị” điện thoại Smart phone đầu tiên ở Hà Nội. Các dòng Smart phone tại D&C Mobile mang nhãn hiệu của rất nhiều ông lớn trong giới công nghệ, được người tiêu dùng ưu chuộng như như Apple, SamSung, Nokia, HTC, LG, BlackBerry, Sony…và rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Đúng với không gian trưng bày và phân phối ra thị trường các sản phẩm điện thoại hàng đầu, cách bài trí trong Siêu thị Smart Phone số 8 Lê Đại Hành cũng vì thế mà rất năng động,  hiện đại và sang trọng. Đặc biệt hơn, người tiêu dùng khi đến với D&C Mobile số 8 Lê Đại Hành, sẽ có ngay cơ hội trực tiếp sử dụng, trải nghiệm và dễ dàng đưa ra quyết định để sắm ngay cho mình những siêu phẩm công nghệ thông minh nhất, thời trang nhất, đình đám nhất, và với giá cả vô cùng cạnh tranh.
 
Cách bài trí tại D&C Mobile hội đủ ba yếu tố năng động, hiện đại và sang trọng.
Người tiêu dùng có cơ hội trực tiếp được sử dụng, trải nghiệm hàng trăm sản phẩm điện thoại smartphone hàng đầu trên thị trường.
Sản phẩm của những thương hiệu lớn như Nokia, Samsung, Sony, LG, HTC, Blackberry (RIM) đều góp mặt tại D&C Mobile.
Quầy trải nhiệm các sản phẩm mới nhất đến từ Apple: iPhone, iPad, iPad mini,cũng như loạt sản phẩm Nexus 7 của Google cũng đã có mặt tại đây.


Nhân dịp ra mắt thị trường, D&C Mobile số 8 Lê Đại Hành cũng không quên mang đến cho người tiêu dùng không chỉ không gian trải nghiệm khoáng đạt mà tại đây, rất nhiều sản phẩm điện thoại Smartphone cũng đang được giảm giá mạnh để người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn như: Nokia Lumia 820 giá sốc 9.980.000 đồng, kèm sạc không dây, vỏ sạc không dây và thẻ nhớ 8GB; Sony Xperia J chỉ còn 6.390.000 tặng pin tích điện Sony 2000 mAh trị giá 990.000; LG Optimus L9 giá sốc chỉ còn 7.190.000 đồng, tặng thêm bao da, pin dự trữ Mili Master trị giá 790.000 đồng, LG Optimus L7 giá sốc chỉ còn 5.490.000 đồng, tặng thêm Pin dự trữ Mili Maste, Samsung Galaxy S3 mini giá sốc chỉ còn 7.490.000 đồng, Samsung Galaxy Y giá sốc chỉ còn 2.190.000 đồng… và còn rất nhiều sản phẩm khác nữa, chi tiết khách hàng có thể xem tại www.dcmobile.vn.


Ngoài ra, để những phần quà dễ thương như: “Tặng ngay bình nước Lock & Lock cho điện thoại LG trên 2 triệu đồng; Tặng cốc sứ cho tất cả điện thoại trên 2 triệu”, hoặc Siêu giảm giá - Thẻ nhớ SD 8Gb giá cực sốc chỉ còn 98.000 đồng…” cũng ngay lập tức được gửi đến khách hàng nhân dịp này.

Thêm quà tặng hấp dẫn nhân sự kiện D&C Mobile số 8 Lê Đại Hành ra đời.


Được biết, chương trình khuyến mại hấp dẫn này của D&C Mobile số 8 Lê Đại Hành sẽ bắt đầu từ ngày 10/1, ngay từ bây giờ, quý khách hàng có thể tham khảo ngay website www.dcmobile.vn hoặc gọi số hotline 04 397 497 28 để nhanh chóng mua cho mình những chiếc điện thoại Smartphone mà mình yêu thích.

P.V