Đại gia BĐS Israel đầu tư khu nghỉ dưỡng cao cấp cho người Việt

21/04/2014 15:20 Nguyễn Hường
(GDVN) - Alma hiện là chủ đầu tư của một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Khánh Hòa nhằm vào đối tượng khách hàng là riêng người Việt Nam.

Alma là một trong những công ty bất động sản đầu tiên của Israel và chuyên đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng cao cấp. 

Alma hiện là chủ đầu tư của một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Khánh Hòa nhằm vào đối tượng khách hàng là người Việt Nam, dự kiến sẽ hoàn thành trong 2-3 năm tới. Tổng giám đốc Alma Brian Martin cho biết, ông hy vọng rằng tất cả mọi người Việt Nam đều có thể hưởng thụ các dịch vụ cao cấp của khu nghỉ dưỡng này. 

Tổng giám đốc Alma tại Việt Nam Brian Martin.

Theo Tổng giám đốc Alma Martin, Alma cũng giống như các khu nghỉ dưỡng cao cấp khác tại Việt Nam là đều có cơ sở hạ tầng và dịch vụ đảm bảo chất lượng của một khách sạn 5 sao. 

Tuy nhiên, Alma đem đến nhiều sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh đến Việt Nam từ trước như những khách hàng có thu nhập bình thường cũng có cơ hội tiếp những trải nghiệm mà Alma mang lại bằng các gói dịch vụ linh hoạt, tiết kiệm. Theo đó, khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ, có cơ hội nghỉ dưỡng ở 6.000 khách sạn hạng sang trên thế giới có liên kết với Alma một cách phù hợp với thu nhập và kế hoạch đi nghỉ của họ.

Ông Brian cũng cho biết, nếu dự án Alma tại Khánh Hòa mang lại thành công, Alma sẽ lên kế hoạch mở rộng sự hiện diện của mình tại những thành phố khác của Việt Nam./.

Nguyễn Hường