Đại hội SEO 2013: Tích hợp SEO – Digital Marketing

22/01/2013 06:22 D.V
(GDVN) - Đại hội SEO 2013 có chủ đề "Tích hợp SEO - Digital Marketing" và hướng đến thành lập Hiệp hội SEO Việt Nam, dự kiến quy tụ hơn 500 chuyên gia và đại diện doanh nghiệp hàng đầu về SEO – Marketing Online trên toàn Việt Nam.

Search Engine Optimization (SEO) ra đời từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước và cũng đã vào Việt nam từ đầu những năm 2000 nhưng chỉ hai năm trở lại đây nó mới được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet, SEO đã trở thành một lĩnh vực mới đầy năng động và là một công cụ tiếp thị trực tuyến chiến lược được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Người làm Digital Marketing không thể bỏ qua "chân lý" này!

Theo Wikipedia, “Digital Marketing là hoạt động xúc tiến khuếch trương thương hiệu sử dụng các hình thức kênh quảng cáo số đến với người tiêu dùng…”.

Với định nghĩa truyền thống này, các hình thức Digital Marketing thông dụng bao gồm: quảng cáo bảng hiệu, quảng cáo trưng bày, quan hệ công chúng trực tuyến, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị công cụ tìm kiếm trả tiền theo nhấp chuột, tiếp thị phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị bằng trang web, điện thoại di động, e-mail…

Theo bài viết trên một diễn đàn công nghệ, Digital Marketing có 3 đặc điểm: sử dụng phương tiện kỹ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kỹ thuật số, tương tác được với khách hàng.

Nhận thấy rõ giá trị và tiềm năng phát triển của ngành công nghệ ứng dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) với sự phát triển của nền công nghệ số tại Việt Nam, với mong muốn khuyến khích doanh nghiệp đầu tư, ứng dụng SEO kết hợp cùng các kênh tiếp thị trực tuyến khác trong việc kinh doanh và quảng bá trên internet, Bộ Thông tin và Truyền thông - Hội Truyền thông số Việt Nam đã chủ trương chỉ đạo tổ chức Đại hội về SEO hàng năm và do các công ty Vinalink Media, DKONS, Creative Vietnam, VOC, kết hợp với cộng đồng những người làm Seo - diễn đàn Thế giới SEO CLB SEO Việt nam làm đơn vị tổ chức Đại hội SEO 2013. Đại hội diễn ra vào 8h30 sáng ngày 27/1/2013 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội cũng như dự kiến sẽ tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh sau đó.

Lần đầu tiên diễn ra Đại hội SEO 2013 với chủ đề “TÍCH HỢP SEO – DIGITAL MARKETINGvà hướng đến thành lập Hiệp hội SEO Việt Nam dự kiến quy tụ hơn 500 chuyên gia và đại diện doanh nghiệp hàng đầu về SEO – Marketing Online trên toàn Việt Nam. Đại hội sẽ mang đến cho người tham dự những thông tin cập nhật nhất về tình hình phát triển của ngành SEO tại Việt Nam, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, các giải pháp tối ưu trong việc ứng dụng SEO - Marketing Online của doanh nghiệp.

Với vị thế của một cộng đồng đầy tiềm năng và đang không ngừng lớn mạnh, được sự chỉ đạo trực tiếp của Hội Truyền thông số, sự hỗ trợ của Hiệp hội Internet và sự bảo trợ, hỗ trợ thông tin của các cơ quan báo chí truyền thông uy tín như VTV, VTC, VITV, 123TV, iCT News, Vietnamnet, VnMedia, Giaoduc.net.vn, Zing News, Vtc news,… Đại hội SEO 2013 sẽ tạo một dấu ấn quan trọng và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng ICT nói chung và cộng đồng tiếp thị trực tuyến nói riêng.

Website của Đại hội (Sẽ diễn ra hảng năm tại Hà nội và TPHCM) http://www.daihoiseo.com

Link đăng ký tham gia Đại hội http://www.surveymonkey.com/s/daihoiseo

ĐẠI HỘI SEO 2013 VỚI CHỦ ĐỀ “TÍCH HỢP SEO – DIGITAL MARKETING” sẽ quy tụ những chuyên gia, những công ty hàng đầu về SEO –Online Marketing tại Việt Nam tham gia chia sẻ những kinh nghiệm thành công về SEO trong năm 2012 đầy biến động và những nhận định mới về xu hướng “Tích hợp SEO – Digital Marketing” năm 2013. Nên Đại hội đã thu hút sự quan tâm, tham dự của các vị khách mời uy tín đại diện các tổ chức lớn về truyền thông và internet Việt Nam như:

- Ông Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Chủ tịch Hội Truyền Thông  số Việt nam.

- Ông Vũ Hoàng Liên - Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam

- Ông Nguyễn Thanh Hưng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Thương mại điện tử

- Ông Trần Anh Tú - Giám đốc Marketing website nội dung số của vatgia.com

- Ông Trần Chiến Bình – CEO TeamWorkPR

- Ông Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc chiến lược Richardmoore

- Ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch VMCC

- Ông Hà Văn Tăng – Nguyên Tổng thư ký Hiệp Hội Quảng cáo Việt nam

Cùng gần 500 các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến vấn đề SEO và Online Marketing, PR, Branding, Social media marketing khác.

I. Thời gian và địa điểm

- Thời gian: 09 giờ 00 phút sáng Chủ Nhật ngày 27/01/2013 đến 5h chiều ngày 27/01/2013

- Địa điểm: Bảo tàng Hà nội, Phạm Hùng,  Hà Nội.

II. Thành phần khách mời và diễn giả:

- Ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ TT&TT : Phát biểu chào mừng

- Ông Vũ Hoàng Liên  – Chủ tịch Hiệp Hội Internet Việt nam

- Ông Tuấn Hà – CEO VINALINK, Chủ tịch CLB SEO Việt nam

- Ông Chu Đình Châu – CEO ESN

- Ông Trần Hải Đăng - CEO DKONS

- Ông Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc khối TMĐT của VC Corp

- Ông Nguyễn Thái Sơn - CEO Creative Việt Nam

- Ông Trần Anh Tú – Giám đốc marketing Nội dung số của Vật Giá

- Ông Trần Tuấn Việt – CEO VA Vietnam

- Ông Nguyễn Đình Toản – Admin sáng lập www.thegioiseo.com

Nội dung chính:

- Tổng kết Seo 2012 và xu hướng Seo 2013

- Social Media Seo, Mobile Seo

- Integrated Marketing SEO Strategy 2013

- Xu hướng tích hợp SEO – Digital Marketing năm 2013

- Giải đáp về Integrated Marketing SEO Strategy2013 và giao lưu với các doanh nghiệp Social Media, Marketing, PR, Branding

D.V