Dân mạng phẫn nộ vì sữa Fristi chứa dị vật như nấm mốc

20/05/2013 10:31 Theo Infonet
Sau khi chia sẻ với bạn bè thông tin về dị vật trong sữa lên mạng xác hội facebook, chị M.A nhận được nhiều ý kiến của các phụ huynh khác tỏ ra hết sức phẫn nộ với nhà cung cấp sữa...
Tối hôm 18/5, anh B.M (khu tập thể Đại học Hà Nội - Thanh Xuân, Hà Nội) do không tìm thấy ống hút, anh B.M bóc nắp hộp sữa Fristi cho con uống thì phát hiện ngay trên miệng hộp có dị vật, chấm đen lấm tấm như nấm mốc và váng vàng đóng thành mảng, nhầy, có thể nhấc nguyên cả mảng lên được.

Nhiều vết lấm tấm màu xanh đen như nấm mốc.

Theo lời chị M.A, vợ anh M, sữa được mua ở đại lý bán lẻ ngoài chợ, lốc này cháu bé đã uống hết 4 hộp rồi nhưng không thấy kêu ca gì về mùi vị lạ hay khó uống. Đây là loại sữa có mùi thơm hoa quả, vị vừa chua vừa ngọt dễ chịu nên khá nhiều trẻ em thích uống và sử dụng hàng ngày.

Ngay khi phát hiện dị vật ở hộp thứ 5, anh chị đã gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng nhiều lần nhưng không ai nghe máy. Sáng ngày 19/5, anh tiếp tục gọi và đã được hãng trả lời sẽ cho nhân viên đến hỗ trợ. Hiện anh vẫn giữ lại hộp sữa đã mở nắp, còn nguyên vết bám ngay trên miệng hộp cùng với 1 hộp nguyên chưa mở, đang chờ nhà phân phối cử người đến xác minh và xử lý vụ việc.

Trước nhiều thông tin từ các nguồn tin khác nhau về các sự việc sữa có dị vật, sữa tươi có đỉa…, nhiều phụ huynh tỏ ra hết sức lo ngại về tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm, và trước khi lấy lại được lòng tin ở các hãng sữa đó, họ chọn cách tốt nhất là trở thành người tiêu dùng thông minh để tự bảo vệ sức khỏe cho con cái mình.

Các phụ huynh mách nhau mở nắp hộp sữa và đổ ra cốc trước khi cho bé uống.

Sau khi chia sẻ với bạn bè thông tin về dị vật trong sữa, chị M.A cũng nhận được nhiều ý kiến của các phụ huynh khác tỏ ra hết sức phẫn nộ với nhà cung cấp sữa và đề nghị chị mời cơ quan báo chí đến đưa tin, để “3 mặt một lời cho rõ ràng không thỏa hiệp. Riêng vệ sinh an toàn thực phẩm của các con thì không thỏa hiệp được”.


* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


Theo Infonet