Điểm mặt 12 thành phố khiến du khách phải rút hầu bao khi đi du lịch

10/06/2012 07:31 P.T (tổng hợp)
(GDVN) -Những thành phố này mang trong mình một lịch sử phong phú, kiến trúc đẹp mắt đến lạ thường và cả những nền văn hóa tiêu biểu. Nơi đây đẹp khiến nhiều du khách buộc phải vui lòng rút hầu bao để được thả mình vào những thành phố này
Nằm trên các rìa trung tâm thành phố Cape Town, Nam Phi, thị trấn Cape Town có số lượng dân cư khá đa dạng như Indonesia, Sri Lanka, Ấn Độ và Malaysia... bị buôn bán làm nô lệ từ nhiều thế kỷ trước. Thị trấn này là một di tích văn hóa quốc gia với những ngôi nhà nhiều màu sắc và con đường rải sỏi.
Vancouver, thành phố ven biển của Canada, lộng lẫy với không gian xanh thân thiện sinh thái và công viên Stanley.
Thành phố Florence - Italia, nổi tiếng về nghệ thuật và kiến trúc có từ thời Trung cổ và trong thời Phục hưng
Công viên trung tâm, quảng trường Thời đại và tòa nhà Empire State được xem là những địa điểm bắt buộc phải đến của bất kỳ khách du lịch đến thành phố New York.
San Francisco nổi tiếng với Cầu Cổng vàng và bến cảng Fisherman
Cambridge là quê hương của ngôi trường đại học Cambridge nổi tiếng nhất trên thế giới, Trung tâm Khoa học và họa viện Chapel của các đức vua
Paris, "Kinh đô ánh sáng", thủ đô của nước Pháp, nổi tiếng với tháp Eiffel, đại lộ Champs-Élysées và Grand Palais.
Đến với Sydney, du khách có cơ hội khám phá bãi biển Bondi, cầu cảng Sydney và nhà hát Opera nổi tiếng.
Venice Nhiều du khách khi đến với Venice, Italia đã lựa chọn hình thức du lịch trên cano, hay những chiếc thuyền kayak để ngắm cảnh thành phố, bởi đặc trưng của thành phố này là hệ thống kênh rạch len lỏi qua những dãy phố cổ.
Chicago, thành phố gió của nước Mỹ, nổi tiếng với bờ hồ Michigan và Công viên Thiên niên kỷ
London vẫn đang là điểm thu hút du khách quốc tế mặc dù chi phí ở đây đắt đỏ. London không chỉ được biết đến như 1 trung tâm kinh doanh hiện đại, sang trọng bậc nhất mà còn được biết đến với nền lịch sử và văn hóa lâu đời.
Tokyo trong những năm gần đây được biết đến nhu là một trong những địa chỉ du lịch hấp dẫn nhất khu vực Châu Á không chỉ bởi phong cảnh thiên nhiên, con người mà còn bởi những nét đẹp văn hóa, những lễ hội đặc sắc.
P.T (tổng hợp)