Đột nhập căn hộ cho thuê giá gần 3,5 tỷ đồng/tháng

17/12/2011 17:32 Theo NDHMoney
Với mức giá cho thuê 165.000 USD/tháng, "Astor Suite" ở khách sạn Plaza trở thành căn hộ có giá thuê đắt nhất giữa New York...
Đầu tháng này, Astor Suite đã chính thức được rao cho thuê với diện tích gần 473m2, nằm ở góc tuyệt đẹp của tòa nhà, hướng công viên trung tâm (Central Park) và Đại lộ số 5 (Fifth Avenue).
Căn hộ có 4 phòng ngủ, 6 phòng tắm, được trang bị những đồ rèm vải, khăn ga... cao cấp cùng những đồ nội thất cổ.
Nơi đây từng nơi ở của các chính khách nổi tiếng như hai tổng thống Mỹ John F. Kennedy, Dwight D. Eisenhower hay Công tước xứ Windsor (Anh quốc) cùng phu nhân. John Jacob Astor VI, thành viên của gia đình Astor danh tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, chính trị và hoạt động xã hội, cũng đã một lần ở lại đây.
Theo thông tin từ Daily Mail, Donald Trump mua lại khách sạn Plaza năm 1988 và Astor Suite là "đứa con tinh thần" của Ivana, người sau này trở thành vợ của vị tỷ phú nổi tiếng này.

Hiện tại Astor Suite thuộc sở hữu của một nhân vật giấu tên hoạt động trong lĩnh vực thời trang, người này từng mua lại căn hộ từ Esprit với giá 30 triệu USD. Sau đó, nó được sửa chữa, nâng cấp bởi nhà thiết kế Steven Gambrel, người từng sở hữu và thiết kế nhà riêng cho Courtney Love, vợ góa của ngôi sao nhạc rock Kurt Cobain.
Theo NDHMoney