Đột nhập khách sạn 5 sao trên nước "độc" nhất Hà Thành

03/02/2012 14:00 Hân Ni
(GDVN) - Toàn bộ 359 phòng từ phòng ngủ, nhà hàng, khu giải trí của khách sạn 5 sao đệ nhất Hà thành InterContinental Hanoi Westlake đều nằm trên mặt nước hồ Tây.

Đặc điểm nổi bật của khách sạn 5 sao “đệ nhất Hà Thành” này là toàn bộ phòng ngủ, nhà hàng, khu giải trí đều nằm trên mặt nước hồ Tây.
Tại khách sạn 5 sao InterContinental Hanoi Westlake, phòng ngủ rộng tối thiểu 43 m2, được xếp vào loại phòng rộng nhất trong các khách sạn ở Hà Nội.
Tổng số 359 phòng của InterContinental đều được xây theo lối kiến trúc đương đại của châu Âu, kết hợp với nét duyên dáng, uyển chuyển của văn hóa Việt Nam.
InterContinental Hanoi Westlake có một phong cách tinh tế của lối kiến trúc mang âm hưởng của văn hóa Việt Nam, kết hợp với sự hiện đại của phương Tây do tập đoàn khách sạn InterContinental - tập đoàn lớn nhất thế giới về số lượng phòng khách và danh tiếng về chất lượng dịch vụ, quản lý.
Du khách tới đây có thể tận hưởng khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời khi nâng ly rượu vang tại quán Sunset Bar nằm trên khu đảo riêng biệt ngắm nhìn không gian hồ Tây mỗi buổi hoàng hôn về.
Thật lãng mạn khi cùng người ấy ngắm người chèo thuyền đánh cá từ lan can phòng ngủ.
Thư giãn ngắm nhìn biển trời bao la.
Chiều đến, khách có thể trải nghiệm cảm giác hiếm hoi khi ngồi trên xích-lô dạo quanh bờ Hồ, xung quanh khuôn viên khách sạn.
Hay nhâm nhi ly cà phê cùng bè bạn với Café du Lac mang phong cách Pháp.
Thưởng thức hương vị bánh ngọt tại khách sạn nổi “Đệ nhất Hà Thành”.
Du khách đến đây cũng có nhiều lựa chọn về ẩm thực với nhà hàng Milan phong cách ẩm thực Ý, nhà hàng Saigon mang phong cách châu Á.
Ballroom tại InterContinental Hanoi Westlake.
Meeting Room Club


Du khách trao đổi công việc tại sảnh ngoài của InterContinental Hanoi Westlake.
Hầm rượu tại InterContinental Hanoi Westlake

Ngoài ra, với không gian lãng mạn, InterContinental Hanoi Westlake được nhiều đôi uyên ương lựa chọn làm nơi chụp ảnh cưới.
Nụ cười luôn thường trực trên môi của những người phục vụ luôn níu giữ bước chân du khách đã một lần đến với InterContinental Hanoi Westlake.
Hân Ni