Gần 50 triệu đồng từ cuộc thi “Sáng tạo logo và slogan”

10/12/2012 10:11 Học làm giàu (hoclamgiau.vn)
(GDVN) -Lấy ý tưởng từ đồng xu tròn, thể hiện sự kết nối, tượng trưng cho sự thịnh vượng, 3 năm qua, logo của Học Làm Giàu với tông màu cam và đen cùng slogan “Học+Làm=Giàu” đã trở nên quen thuộc với cộng đồng mạng. Được đánh giá là ấn tượng, dễ nhớ, dễ nhận biết, “bộ đôi” logo và slogan này đã góp phần rất lớn trong việc truyền tải thông điệp “Làm giàu có thể học được” .
Tuy nhiên, chưa bằng lòng với những gì mình đạt được, Dự án HLG  chính thức  phát động cuộc thi "Sáng tạo logo và slogan"  từ 01/12/2012 đến 31/03/2013 nhằm tìm kiếm, tôn vinh các ý tưởng sáng tạo của cộng đồng thành viên trong việc thiết kế logo, slogan . Cuộc thi lần này  vừa phải thể hiện ý nghĩa, sứ mệnh vừa phải bắt nhịp được với sự chuyển mình của Dự án trong những năm vừa qua.

Học Làm Giàu tuyển nhân sự  
Dự án Học Làm Giàu  cần tuyển dụng những vị trí sau:

-  Tham gia vào việc phát triển thành viên, xây dựng cộng đồng, quảng bá cho mạng xã hội hoclamgiau.vn
-  Làm nhân viên , CTV kinh doanh, đại lý, phân phối các sản phẩm của dự án Học Làm Giàu
 -  Kết nối, giới thiệu những người có thể trở thành đại lý bán các sản phẩm của Học Làm Giàu.
-Tuyển thiết kế đồ họa, lập trình viên. 
Để tìm hiểu bạn hãy  BẤM vào đây
Cơ cấu giải thưởng, tổng giá trị 48 triệu đồng. Riêng phần thi thiết kế logo gồm:

1 giải Nhất: trị giá 10.000.000 VNĐ tiền mặt và 01 vé tham dự chương trình “Đánh thức năng lực tài chính tiềm ẩn” trị giá 5.000.000 VNĐ cùng kỷ niệm chương của Học Làm Giàu. Tác phẩm đoạt giải Nhất sẽ được sử dụng làm logo chính thức của HLG sau khi cuộc thi kết thúc. Trong trường hợp BTC không chọn được logo nào ưu việt hơn logo hiện tại sẽ không có giải nhất.
  2 giải Nhì: mỗi giải trị giá 2.000.000 VNĐ và kỷ niệm chương của Học Làm Giàu; 05 giải Khuyến khích: mỗi giải trị giá 1.000.000 VNĐ và kỷ niệm chương của Học Làm Giàu.

Phần thi sáng tác slogan gồm:  1 Giải Nhất: trị giá 10.000.000 VNĐ tiền mặt và 1 vé tham dự chương trình “Đánh thức năng lực tài chính tiềm ẩn” trị giá 5.000.000 VNĐ cùng Giấy chứng nhận đoạt giải Nhất cuộc thi “Sáng tạo Logo và Slogan cho Dự án Học Làm Giàu”. Tác phẩm đoạt giải Nhất sẽ được sử dụng làm slogan chính thức của HLG sau khi cuộc thi kết thúc. Trong trường hợp BTC không chọn được slogan nào ưu việt hơn slogan hiện tại sẽ không có giải nhất.

 2 giải Nhì: mỗi giải trị giá 2.000.000 VNĐ và Giấy chứng nhận đoạt giải Nhì cuộc thi “Sáng tạo Logo và Slogan cho Dự án Học Làm Giàu”; 05 giải Khuyến khích: mỗi giải trị giá 1.000.000 VNĐ và Giấy chứng nhận đoạt giải Nhì cuộc thi “Sáng tạo Logo và Slogan cho Dự án Học Làm Giàu”.

Để  tìm hiểu về  qui  cách thiết kế “Sáng tạo logo và slogan và cơ cấu giải thưởng của dự án, các bạn BẤM  vào đây để tìm hiểu

Thông tin liên hệ:

Dự án Học Làm Giàu

Ðịa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà CharmVit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093 228 6262

E-mail: info@hoclamgiau.vn


Học làm giàu (hoclamgiau.vn)