Hàng hiệu giảm giá đến 50% trong ngày Vàng khuyến mại tại Vincom

08/11/2012 10:27 T.L
(GDVN) - Tháng khuyến mại Hà Nội tuy mới diễn ra được 8 ngày nhưng không khí mua sắm đã rất nhộn nhịp. Đặc biệt, tại “điểm vàng” Vincom Center Long Biên, diễn ra các ngày vàng khuyến mại được tổ chức vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tháng.

Là “điểm vàng” mua sắm, với nhiều mặt hàng được giảm giá sâu đến 50%, Vincom Center Long Biên đã đón một lượng khách lớn vào thứ 7 và chủ nhật tuần qua, tạo nên một không gian mua sắm cực kỳ sôi động.

Vincon Center Long Biên - "điểm vàng" cho các tín đồ mua sắm trong Tháng khuyến mãi Hà Nội.

Rất nhiều các mặt hàng có mức giảm giá sâu đến 50%. Đặc biệt hàng thời trang, mỹ phẩm thu hút đông đảo khách mua sắm như Pepco, Carlorino, Kappa, Dr.Martens, Replay, Anta, Bella, Lewood, Icare, đồ chơi thảm Parklon, Fortune Duck, Icare, Bella, Kore, Lewood, Paloma, Valentino Creations…


Charles David là một trong những gian hàng có mức giảm giá tới 50%.


Mỗi điểm vàng khuyến mại sẽ có 8 ngày vàng mua sắm vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tháng vì vậy, chỉ còn lại 6 ngày vàng rất hấp dẫn tại Vincom Center Long Biên với nhiều mặt hàng được giảm giá cực lớn. Điển hình, The Faceshop còn tặng quà cho các hóa đơn từ 600.000 đồng trở lên, Nagu giảm đồng loạt 50% cho quần áo trẻ em nhãn hiệu Bé Xinh; Beaute Paris giảm 50% cho mỹ phẩm Bernard Cassiere và Soskin... Chắc chắn đây sẽ là cơ hội “mua 1 tặng 1” mà các tín đồ mua sắm không thể bỏ qua.


Trong khi đó, tại Vincom Center Bà Triệu, bên cạnh việc hưởng ứng tháng khuyến mại Hà Nội năm nay, Vincom Center Bà Triệu cũng đã áp dụng chương trình ưu đãi lớn để tri ân khách hàng thân thiết nhân dịp sinh nhật 8 tuổi.

Bata cũng là một trong những gian hàng thu hút nhiều khách bởi giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.


Mặc dù, tháng khuyến mại mới bắt đầu nhưng không khí mua sắm tại Vincom Center Bà Triệu đã vô cùng sôi động. Đây là dịp để khách hàng mua sắm những sản phẩm cao cấp với các mức giá cực kì ưu đãi. 

Đặc biệt, thu hút một lượng khách là các gian hàng thời trang, mỹ phẩm như Valentino Creations, Bossini, Joelle, Capital Eyewear, Kappa, Giovanni, Vicenzo Zeno, Minoshem, Yves Rocher, Morgan de Toi, Estelle, Levi’s, Rose Mary, Bourjois, Thomas Sabo, Minelli, Aldo, Polo&Camel... đều đồng loạt giảm giá lên đến 50%.
T.L