Hàng ngàn quà tặng “Tri ân khách hàng - Muôn vàn niềm vui” đã có chủ

15/07/2014 16:13 Ngân Hà
(GDVN) - Sáng 15/07 tại Hội sở chính, Maritime Bank đã tổ chức thành công lễ quay thưởng lần thứ nhất. Ông Nguyễn Duy Soái sở hữu mã số CA6028547000007 được xướng tên.

Sau hơn 1 tháng triển khai, chương trình “Tri ân khách hàng – Muôn vàn niềm vui” đã thu hút được sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Hàng vạn lời chúc may mắn, hàng ngàn món quà hấp dẫn thay lời cảm ơn chân thành của Maritime Bank nhân kỷ niệm 23 năm thành lập đã được gửi đến quý khách hàng thông qua hình thức hoàn tiền giao dịch, cào trúng thưởng hàng ngày và quay số dự thưởng cuối tháng.

Chị Nguyễn Thị Ngọc – khách hàng tại Hà Nội cho biết: “Do tâm lý không muốn mang theo nhiều tiền mặt trong người, nên gia đình tôi có thói quen chi tiêu bằng thẻ. Tôi đã sử dụng Thẻ quốc tế Maritime Bank MasterCard một thời gian dài và rất hài lòng với những tiện ích, cũng như ưu đãi mà nó mang lại.

Không những thế, tôi còn liên tục được hưởng các chương trình khuyến mại từ Maritime Bank, đơn cử như vừa rồi, tôi được Maritime Bank hoàn lại một số tiền vào tài khoản sau khi chi tiêu bằng thẻ. Mặc dù số tiền không lớn, nhưng đó là sự chia sẻ lợi nhuận thiết thực từ phía Ngân hàng nên tôi thực sự rất vui”.

Cô Trần Thu Hiền – một khách quen thuộc của Maritime Bank chia sẻ: “Trong 4 năm qua, tôi đã tham dự nhiều chương trình khuyến mại dự thưởng của Maritime Bank, nhưng may mắn chưa mỉm cười với tôi. Thông thường, mỗi lần có chương trình mới, các bạn nhân viên của Ngân hàng lại gọi điện thông báo cho tôi.

Lần này, chương trình “Tri ân khách hàng – Muôn vàn niềm vui” được Maritime Bank hướng tới nhiều đối tượng khách hàng hơn. Tôi lại đang cần một khoản tiền lớn để mua căn hộ khác, nên hy vọng, bên cạnh việc giải quyết nguồn vốn, tôi sẽ có thêm cơ hội trúng chiếc xe máy Piago Liberty để làm quà cho con gái vừa tốt nghiệp đại học”.

Sáng ngày 15/07/0214, tại Hội sở chính (88 Láng Hạ, Hà Nội), Maritime Bank đã tổ chức thành công lễ quay thưởng lần thứ nhất.

 

Để xác định được chủ nhân may mắn của giải thưởng trong tháng 6/2014 là chiếc xe máy Piago Liberty, sáng ngày 15/07/0214, tại Hội sở chính (88 Láng Hạ, Hà Nội), Maritime Bank đã tổ chức thành công lễ quay thưởng lần thứ nhất.

Ông Nguyễn Duy Soái sở hữu mã số dự thưởng CA6028547000007 đã may mắn được xướng tên trong lễ quay thưởng.

“Tri ân khách hàng – Muôn vàn niềm vui” là chương trình khuyến mại lớn của Maritime Bank được triển khai nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 23 năm thành lập. Chương trình hướng tới toàn bộ khách hàng tài khoản thanh toán, khách hàng vay, khách hàng thẻ và khách hàng giao dịch qua ngân hàng điện tử.

Khác với các chương trình khuyến mại trước đây, với chương trình này, mỗi khách hàng đều có cơ hội nhận được nhiều phần quà thiết thực trong cùng phạm vi chương trình thông qua hình thức hoàn tiền giao dịch, cào trúng thưởng hàng ngày, quay số dự thưởng cuối tháng và cuối kỳ với gần 23.000 giải thưởng trị giá hơn 1 tỷ đồng cùng số tiền hoàn giao dịch gần 300 triệu đồng.

Bên cạnh các món quà được trao tay ngay qua hình thức cào may mắn như: Điện thoại Nokia Lumia, bút bi kim loại, bóp mỹ phẩm hoa văn, bóp mỹ phẩm màu đỏ, bộ bấm móng tay 7 món…, mỗi khách hàng sẽ nhận được các mã số dự thưởng tương ứng số tiền giao dịch với cơ hội trúng thưởng hàng tháng là 1 xe máy Piago Liberty và cơ hội sở hữu 1 xe ôtô Hyundai i20 – giải thưởng giá trị nhất vào cuối chương trình. Chương trình được triển khai trên toàn quốc từ ngày 02/06/2014 đến hết ngày 30/08/2014.

Là 1 trong 12 ngân hàng lớn nhất Việt Nam (G12), sau hơn 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, qua từng thời kỳ, với những bước đi vững chắc, đến nay, Maritime Bank đã khẳng định và duy trì được vị thế của mình.

Hiện tại, vốn điều lệ của Maritime Bank đạt 8.000 tỷ đồng. Tổng tài sản ở mức gần 110.000 tỷ đồng. Mạng lưới hoạt động không ngừng được mở rộng từ 16 điểm giao dịch năm 2005 đã lên đến gần 230 điểm giao dịch trên toàn quốc.


Ngân Hà