Hoa lơ san hô, thực phẩm "độc" trang trí Tết

17/01/2012 13:35
Hoa lơ san hô được bán trên thị trường với giá 50.000 đồng/cây có thể trồng trong chậu để trang trí trong nhà dịp Tết.
Năm ngoái thị trường sốt lên với bưởi hồ lô, dưa hấu nén vàng, thỏi vàng, dưa hấu phúc lộc thọ, năm nay nhiều bà nội trợ lại lùng tìm hoa lơ san hô như một món hàng “độc” trong dịp Tết.
Cây hoa lơ như bông hoa lạ ngày Tết.
Hoa lơ san hô có nguồn gốc Hà Lan, không giống các loại hoa lơ thường mà mọc lên theo hình xoắn ốc, như những chùm san hô xanh được gắn vào. Hoa lơ san hô được bán trên thị trường với giá 50.000 đồng/cây có thể trồng trong chậu để trang trí trong nhà dịp Tết. Đặc biệt giỏ quà “Tri ân” với ý nghĩa mong cho mọi người có được sức khỏe, cuộc sống luôn tươi trẻ và có nhiều điều mới lạ được tạo nên bởi hoa lơ san hô và các sản phẩm rau, củ, quả sạch đạt tiêu chuẩn an toàn có giá 200.000 đồng cũng rất được ưa chuộng.
Điểm nhấn trong giỏ quà tặng các bà nội trợ.
Anh Nguyễn Văn Hào - Giám đốc Công ty CP Thực phẩm sạch Hà Nội cho biết: “Món quà đặc biệt này vừa độc đáo trong dịp Tết vừa mang giá trị tinh thần lớn. Chúng tôi muốn cùng những người chồng, người cha gửi gắm cả tấm lòng, lời cảm ơn, sự quan tâm và chia sẻ tới công việc nội trợ của những người mẹ, người vợ cả năm qua”. Theo Bee