Khai mạc Triển lãm Mobile Vietnam 2012

18/10/2012 14:57 H.Sơn
(GDVN) - Từ ngày 18 - 21/10/2012, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) tsẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Mobile Vietnam 2012 với sự tham gia của các tên tuổi lớn trong lĩnh vực viễn thông của Việt Nam và quốc tế như Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, Sony, Ericsson, Huawei…


Mobile Vietnam 2012 với chủ đề “Tương lai di động Việt Nam” là nơi giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng đồng thời còn góp phần thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp sản xuất, bán hàng và cung cấp sản phẩm dịch vụ cũng như giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước trên lĩnh vực thông tin di động.


Lễ cắt băng khại mạc Mobile Vietnam 2012.

Không chỉ được trải nghiệm dịch vụ từ nhà khai thác viễn thông, Mobile Vietnam 2012 còn là địa chỉ để các nhà sản xuất điện thoại giới thiệu các sản phẩm của mình.

Sony - thương hiệu đến từ Nhật Bản hứa hẹn sẽ đem đến Mobile Vietnam 2012 loạt điện thoại thông minh Xperia hoàn toàn mới cho trải nghiệm HD.

Nhiều khách hàng được giới thiệu sản phẩm tại triển lãm Mobile Vietnam 2012.


"Triển lãm Mobile Vietnam 2012 là một sự kiện quan trọng của ngành di động. Tham gia sự kiện này, Sony mong muốn mang đến người dùng cơ hội trải nghiệm trọn vẹn các dòng điện thoại thông minh Xperia được tích hợp những công nghệ đóng mác Sony tiên tiến. Xperia là sản phẩm chiến lược của Sony giúp người dùng sáng tạo, xem phim, nghe nhạc, giải trí một cách tuyệt vời và trọn vẹn nhất, trong sự kết nối hoàn hảo với các thiết bị khác của Sony”, ông Yuzo Otsuki - Tổng Giám đốc Sony Electronics Việt Nam chia sẻ.

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


H.Sơn