Khai trương siêu thị thứ 5, Topcare giảm giá 50% hàng loạt sản phẩm

28/06/2013 15:19 Viết Cường
(GDVN) - Với sự hỗ trợ của các đối tác, Topcare sẽ giảm giá hàng loạt sản phẩm với mức chỉ bằng 50% giá thị trường. Chẳng hạn laptop Lenovo Core I3 giá ước tính chỉ 5,99 triệu đồng; điện thoại P629 - 2 sim, vỏ sắt, màn hình màu giá 499.000 đồng...

Nằm ở vị trí là một trong những cửa ngõ Thủ đô Hà Nội, đầu cầu Vĩnh Tuy và đối diện khu đô thị Time City, Topcare Minh Khai (463 Minh Khai, Hai Bà Trưng), điểm bán thứ 5 thuộc Hệ thống siêu thị điện máy Topcare, ra đời đáp ứng được phần lớn nhu cầu mua sắm của số đông người tiêu dùng ở khu vực tốc độ kinh tế, xã hội… đang trên đà phát triển nhanh.

Cũng như các điểm bán khác, Topcare Minh Khai cung cấp ra thị trường các sản phẩm điện máy, máy tính, điện thoại, điện lạnh, đồ gia dụng, văn phòng… phong phú như Tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy tính xách tay, điện thoại, linh kiện máy tính, bếp gas, quạt điện… của hơn 100 thương hiệu nổi tiếng: Sony, LG, Samsung, Toshiba, Panasonic, Dell, Levovo, HP, Acer, Canon, Sharp, Daewoo, JVC, Nokia….

Siêu thị thứ 5 của hệ thống Topcare vừa khai trương. 

Với mức đầu tư hơn 20 tỷ đồng, mặt bằng gần 2.000m2 trưng bày và bán các sản phẩm điện máy, Topcare Minh Khai thực sự là địa điểm mua sắm lý tưởng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại bậc nhất khu vực phía Nam Hà Nội.

Ngoài những quà tặng hấp dẫn cho khách hàng nhân dịp khai trương, Topcare còn mang đến một loạt khuyến mại như "Nhận ngay tiền - trước khi mua hàng" từ ngày ngày 28/6 đến 30/6, chỉ cần đến chia vui, tham dự khai trương tại Topcare 463 Minh Khai hoặc các điểm bán hàng khác, người tiêu dùng sẽ được tặng ngay những số tiền nhất định bằng phiếu giảm giá, để có thể mua sắm thỏa thích trong dịp khai trương này.

Tặng tiền trước – Mua hàng sau, giúp khách hàng thoải mái rinh về những sản phẩm điện máy mà mình thích. Cơ hội có một không hai, duy nhất Mừng khai trương Topcare Minh Khai

Ngoài ra, đơn vị này còn tổ chức chương trình khuyến mại như "13 ngày liên tiếp 'sập giá" mừng khai trương Topcare Minh Khai". Với sự hỗ trợ của các đối tác, Topcare sẽ giảm giá hàng loạt sản phẩm với mức chỉ bằng 50% giá thị trường. Chẳng hạn laptop Lenovo Core I3 giá ước tính chỉ 5,99 triệu đồng; điện thoại P629 - 2 sim, vỏ sắt, màn hình màu giá 499.000 đồng; TV 39 inch thương hiệu nổi tiếng 5,99 triệu đồng; điều hòa nhiệt độ 9.000 BTU giá 3.990.000 đồng; quạt bàn hay bình siêu tốc giá 99.000 đồng… Ngoài ra tại đây còn nhiều sản phẩm khác đang được giảm giá tối đa phục vụ người tiêu dùng trên toàn hệ thống Topcare.

Theo dự kiến, Topcare sẽ không dừng lại ở điểm bán thứ 5, mà ngay trong tháng 8 tới, sẽ khai trương thêm điểm bán thứ 6 tại Trung tâm thành phố Hà Nội với diện tích hơn 1.500m2. Kế hoạch, đến năm 2014, Topcare sẽ có ít nhất 10 điểm bán hàng được đặt tại các quận nội thành Hà Nội.

Viết Cường