Khám phá căn hộ 10 triệu đồng/m2 của Khu đô thị Thanh Hà – Mường Thanh

02/08/2018 06:26 An Nhiên
(GDVN) - Vào thời điểm 2010-2012 nhiều chuyên gia trên thị trường Bất Động Sản cho rằng “Không thể làm căn hộ 10 triệu đồng/m2 ở Hà Nội được”.

Tiếp nối từ những thành công trước đó, Tập đoàn Mường Thanh tiếp tục cho ra thị trường những căn hộ có giá trên dưới 10 triệu đồng/m2 tại Khu đô thi Thanh Hà.

Với mục tiêu “Nhà ở thực cho nhu cầu thực” Tập đoàn Mường Thanh đã xác định rõ đối tượng khách hàng của mình là những hộ gia đình có thu nhập thấp và trung bình, những gia đình trẻ, người ngoại tỉnh lập nghiệp... nên mọi tính toán về chi phí căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ.

Với diện tích từ khoảng từ 60 đến hơn 70m2 tuy không phải diện tích lớn nhưng vẫn đảm bảo đủ tiện ích (2 ngủ, 2 phụ, khách bếp) cũng là một yếu tố giúp căn hộ có giá thành tốt.

Trang thiết bị được lựa chọn tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu sinh hoạt cơ bản nhất của người dân.

Thông thường, các chủ đầu tư khác thường “tô vẽ” về nội thất để thu tiền, mặc dù thế các hộ gia đình khi đến sinh sống vẫn phải bỏ ra 1 khoản tiền lớn để sửa chữa.

Căn hộ Thanh Hà sử dụng những trang thiết bị được lựa chọn tối ưu phù hợp với nhu cầu sinh hoạt cơ bản nhất. Các hộ dân khi nhận nhà có thể thay đổi nội thất tùy theo sở thích và kinh tế.

Căn bếp 1 hộ dân tự thiết kế tại tòa HH01 -B.

Kiến trúc thiết kế hợp lý cũng là điểm mạnh của căn hộ Thanh Hà. Hành lang rộng rãi, nhà nhiều mặt thoáng tận hưởng ánh sáng và khí trời tự nhiên. Các tòa nhà được bố trí hợp lý tận dụng cảnh quan hồ nước, công viên...

Mật độ xây dựng thấp, các toàn nhà chung cư được xây dựng giãn cách và thấp tầng cũng là một điểm cộng đối với khu đô thị.

Với chiều cao chỉ từ 17 đến 20 tầng, mật độ xây dựng chỉ chiếm hơn 30% trên tổng diện tích 416ha, hệ thống hồ điều hòa có tổng diện tích hơn 30ha vừa là điểm nhấn cảnh quan vừa là lá phổi xanh cho khu đô thị.

Ảnh chụp từ ban công căn hộ tòa nhà HH 02- 1A.

Không những thế, cư dân Khu đô thị Thanh Hà còn được sử dụng những tiện ích công cộng đầy đủ. Khu liên hợp thể thao bao gồm nhà thi đấu đa năng, bể bơi ngoài trời đang được gấp rút xây dựng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe người dân.

Nhà thi đấu đa năng nằm trong khu liên hợp thể thao Khu đô thị Thanh Hà.

Hệ thống các kiot kinh doanh dưới chân các tòa nhà được triển khai một cách hợp lý cung cấp các nhu cầu mua sắm thiết yếu của người dân. Giữa các cụm tòa nhà đều có sân chơi cho trẻ em, không gian sinh hoạt chung cho cộng đồng cư dân.