Kinh doanh có nên ứng dụng phong thủy?

09/04/2013 14:07 PV
(GDVN) - Trong kinh doanh cũng vậy, làm nên sự thành công của một doanh nghiệp (DN) cần hội tụ rất nhiều yếu tố. Trong đó, việc ứng dụng khoa học phong thủy trong điều hành doanh nghiệp rất quan trọng.


Trong cuộc sống cái đích cuối cùng mà phong thủy hướng tới là Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa hợp nhất, giúp con người vận hành và hòa hợp với quy luật của tự nhiên. 

Trong kinh doanh cũng vậy, làm nên sự thành công của một doanh nghiệp (DN) cần hội tụ rất nhiều yếu tố.  Trong đó, việc ứng dụng khoa học phong thủy trong điều hành doanh nghiệp rất quan trọng. 

Thông qua việc thực hành phong thủy sẽ giúp tạo ra một không gian sống tốt hơn, hài hòa hơn, và tự nhiên hơn. Từ đó con người cảm thấy được bình an, tạo động lực giúp họ làm việc tốt hơn, thành đạt  và giàu có hơn.

Nội dung chương trình:  

- Nguồn gốc của phong thủy
- Các bộ môn văn hóa phương Đông
- Thế nào là khí? Khí ảnh hưởng thế nào đến công danh, tài lộc, sức khỏe của mỗi con người
- Các tuổi gặp hạn trong năm Quý Tỵ
- Phương pháp hóa giải (tặng thái tuế phù cho các học viên tham dự)
- Phương pháp sắp đặt thờ cúng ban thờ Thần tài trong doanh nghiệp.

Vậy bản chất phong thủy là gì? Bí mật để có được sự may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống? Cách thức tạo dựng một môi trường làm việc hài hòa, hiệu quả? Tất cả  điều này bạn sẽ tìm thấy trong chương trình “Ứng dụng phong thủy trong cuộc sống ” được tổ chức vào thứ 3 ngày 9/4 do Công ty IDT và dự án Học Làm Giàu phối hợp tổ chức.

Chương trình có sự tham gia của Chuyên gia nghiên cứu phong thủy cao cấp:  Ông Tam Nguyên - Thư ký trưởng Hiệp hội Phong dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam - Tổng giám đốc Công ty cổ phần phong thủy BĐS Đại Hưng; Thư ký trưởng Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới tại Việt Nam; Thành viên chính thức Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới; Chuyên gia tư vấn phong thủy - Phong thủy Tiên sinh.  Đặc biệt, ông đã tham gia và cố vấn thành công trong lĩnh vực Phong thủy  chùa Trăm gian, chùa Bổ Đà - Bắc Giang; chùa Linh Tiên quán, chùa Đình Quán, Đình Kim Sơn; tòa nhà Parkson - Tập đoàn bất động sản Thái Bình; Giai đoạn 1 dự án Eco Park;  Dự án MIRAX - Nha Trang, Khánh Hòa…

Thời gian: 18h - 21h ngày 09/04/2013.


Giá vé
: 200.000VNĐ/người, miễn phí cho 50 người đăng ký đầu tiên.

Địa điểm
: Tầng 20, Tòa nhà CharmVit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Ms Thu: 0938 566 388

Email: info@hoclamgiau.vn

Để tìm hiểu thêm chương trình, mời các bạn BẤM  vào đây

PV