Kỳ nghỉ siêu xa xỉ "xứng đáng cả đời người" giá... 33 tỷ đồng

25/02/2012 13:53
Hãng Six Star Cruises (Anh) đã thiết kế một tour nghỉ dưỡng bằng du thuyền sang trọng nhất thế giới, kéo dài 124 ngày. Dĩ nhiên giá của chuyến đi này cũng không hề rẻ. Chi phí trọn gói cho 2 người là 1 triệu bảng Anh, tương đương 8.000 bảng (hơn 260 triệu đồng) cho mỗi ngày. Chuyến hải trình đắt đỏ nhất trong lịch sử này được xem là kỳ nghỉ xứng đáng của cả một đời người.
Chuyến hải trình bắt đầu tại Los Angeles, sau đó sẽ ghé qua 28 điểm dừng chân, trong đó có Malaysia, New Zealand, và các quốc đảo như Maldives và Mauritius.
Khu nghỉ mát ở Maldives là một trong 28 điểm dừng chân
Các đại gia tham gia chuyến đi sẽ được đón tại nhà bằng máy bay trực thăng Sikorsky. Khi đến sân bay London, họ sẽ được chiêu đãi những món ăn thịnh soạn như trứng cá muối Beluga – một trong những loại thực phẩm đắt tiền nhất thế giới có giá 4.000 bảng Anh/kg. 
Ngoài ra, du khách còn được mời nhấm nháp trà Đại Hồng Bào - loại trà quý hiếm có giá 2.000 bảng Anh một kg và thưởng thức rượu Dom Perignon Rosi - "vua của các loại champagne".
Tiếp theo, du khách sẽ bay đến Mỹ trên chiếc Boeing Business Jet tiện nghi. Tại đây, họ sẽ được thết đãi những món ăn hảo hạng do các đầu bếp hàng đầu chế biến.
Khi đặt chân đến Mỹ, họ lại được đưa đón bằng siêu xe Rolls Royce Phantom. Chuyến du lịch trọn gói này bao gồm cả 4 đêm ở khách sạn hàng đầu tại Beverly Hills, Los Angeles và 4 đêm trong những căn hộ tiện nghi trên đảo Sunset Island, Miami (Mỹ). Tuy nhiên cho đến giờ hãng Six Star Cruises vẫn chưa tiết lộ danh tính của các đại gia tham gia kỳ nghỉ này.