Kỹ sư Tạch lại thua kiện Toyota

05/07/2012 09:55 Theo VnMedia
Trong phiên tòa sơ thẩm vụ kiện dân sự diễn ra hôm qua, 4/7, Tòa án nhân dân thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc) đã bác bỏ các yêu cầu của kỹ sư Lê Văn Tạch và cho rằng Toyota Việt Nam (TMV) không xâm phạm thư tín, bí mật đời tư cũng như không vu khống...
Theo đơn khởi kiện của kỹ sư Lê Văn Tạch ngày 12/9/2011, "TMV có hành vi xâm phạm bí mật đời tư của ông Lê Văn Tạch khi kiểm tra nội dung hộp thư prtachlv@toyotavn.com.vn và đọc các thư điện tử của ông Lê Văn Tạch lưu trong hộp thư này, và TMV đã bịa đặt và vu khống ông Lê Văn Tạch có quan hệ ngoài vợ chồng và có ý định làm cho TMV phải đóng cửa".

Phiên tòa ngày 4/7. ảnh TMV


Trong phiên tòa sơ thẩm, sau khi nghiên cứu các tài liệu của hồ sơ vụ án và căn cứ vào phần tranh luận tại phiên toà, Hội đồng xét xử (HĐXX) Tòa án Nhân dân Thị xã Phúc Yên đã ra phán quyết 2 nội dung chính là TMV không xâm phạm thư tín và bí mật đời tư của ông Lê Văn Tạch; đồng thời chưa có cơ sở để khẳng định TMV vu khống ông Lê Văn Tạch có ý định làm cho TMV phải đóng cửa.

Trước đó, hồi đầu tháng 4/2012, Tòa án nhân dân thị xã Vĩnh Yên cũng bác đơn kiện của kỹ sư Tạch liên quan đến vụ tranh chấp kỷ luật lao động giữa kỹ sư này và TMV.
Theo VnMedia