La Residence Huế lọt top 20 resort hàng đầu châu Á

25/10/2011 11:38 Ruby
(GDVN) - Mới đây, độc giả tạp chí Conde Nast Traveler bình chọn La Residence (Huế) là một trong 20 resort hàng đầu châu Á.

Khách sạn La Residence ở Huế đã lọt vào danh sách 20 khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á theo kết quả bình chọn của độc giả tạp chí du lịch danh tiếng Conde Nast Traveler năm 2011. Đây là lần đầu tiên La Residence ở Huế được lọt vào top này.


Conde Nast Traveler, một trong những tạp chí du lịch danh tiếng nhất thế giới vừa công bố giải thưởng do độc giả bình chọn Năm 2011, trong đó có bảy khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Việt Nam đứng ở những vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Cuộc bình chọn do tạp chí Conde Nast tổ chức đã thu hút sự tham gia của 28.876 độc giả ở khắp nơi trên thế giới với hơn 8 triệu phiếu bình chọn cho các khu nghỉ mát theo 6 tiêu chí: hoạt động/phương tiện, ẩm thực, địa điểm, thiết kế tổng thể, buồng phòng, và dịch vụ. Chỉ có những khu nghỉ mát đạt được số phiếu bình chọn tối thiểu theo quy định của Ban tổ chức mới đủ điều kiện tham gia xếp hạng.


Bảng xếp hạng do độc giả tạp chí Conde Nast bình chọn được xem là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp du lịch dịch vụ. Khách sạn La Residence đứng ở vị trí thứ 20 trong bảng xếp hạng cùng với các tên tuổi nổi tiếng trong ngành du lịch, trong đó có 3 khu nghỉ mát của tập đoàn Four Seasons và một khu nghỉ mát của Aman.

Cùng với Life Heritage Resort Hội An, The Nam Hải, La Residence Hotel & Spa và Evason Hideaway đã được xếp vào danh sách 20 khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á. Chỉ có duy nhất một địa điểm du lịch khác ở châu Á là Bali cũng có nhiều khách sạn được xếp vào top 20 này. La Residence cũng đã từng xuất hiện trên tạp chí Conde Nast với những ý kiến đánh giá cao của các chuyên gia trong ngành du lịch về vẻ đẹp mang hơi thở Đông Dương của khách sạn cũng như về đội ngũ nhân viên spa thuần Việt.

Được xây dựng vào năm 1930, khách sạn La Residence sau đó đã được chỉnh trang một cách toàn diện vào cuối năm 2010, trước khi góp tên vào danh sách bình chọn của Conde Nast Traveler năm 2011.

Ruby