Lịch bikini Vietjet 2016 lại “gây bão”

09/12/2015 15:22 Mai Anh
(GDVN) - Ngay khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, bộ lịch bikini của hãng hàng không Vietjet đã “gây bão” khi được nhiều hành khách săn lùng.

Hơn 1 năm sau những ồn ào rò rỉ hình ảnh dàn người mẫu xinh đẹp của Công ty Venus mặc bikini 2 màu vàng đỏ (màu của máy bay Vietjet) chụp ảnh trong khoang và trước máy bay được cho là của Hãng hàng không VietJet Air khiến cư dân mạng “nổi sóng”, những hình ảnh này chính thức xuất hiện trên bộ lịch 2016 được Hãng hàng không Vietjet thiết kế tặng khách hàng.

Hình ảnh bộ lịch người mẫu bikini được Vietjet in tặng hành khách.

Còn nhớ tháng 9/2014, những hình ảnh người mẫu mặc bikini Vietjet vô tình rò rỉ trên mạng xã hội, đã nhận được vô số những phản hồi trái chiều từ dư luận.

Nội 

Sự cố bikini: Khi Vietjet làm "Chú lính chì..."

Trong đó có ý kiến cho rằng, Vietjet Air sử dụng hình ảnh các cô gái mặc bikini để quảng bá là trái “thuần phong mỹ tục” của người Việt. Nhưng cũng không ít người nhận định Vietjet đang tiếp tục sáng tạo đúng theo slogan về một hãng bay trẻ trung, hiện đại.

Trước làn sóng ý kiến mạnh mẽ của dư luận, đại diện của hãng bay từng thừa nhận đó là hình ảnh rò rỉ từ buổi chụp hình thử của Vietjet Air theo hợp đồng với Công ty Venus, tuy nhiên những hình ảnh trên mạng không phải là thông tin chính thức do Vietjet Air công bố. Và mục đích sử dụng những hình ảnh trên không được Vietjet xác nhận. 

Trong lần tái xuất này, ngay khi bản "demo" xuất hiện trên các trạng xã hội, bộ lịch Bikini Vietjet 2016 tiếp tục "gây bão" với những tranh luận trái chiều. 

Tháng 9/2014,  những hình ảnh hậu trường buổi chụp hình người mẫu mặc bikini được cho là quảng bá cho hãng bay Vietjet vô tình rò rỉ trên mạng xã hội, đã nhận được vô số những phản hồi trái chiều từ dư luận. 

Có vẻ như sau hơn 1 năm được Hãng hàng không trau chuốt, cân nhắc và sau những ồn ào đã qua, hình ảnh những cô gái mặc trang phục bikini trên bộ lịch mới nhất của hãng bay Vietjet không còn quá xa lạ. 

Nhất là khi trang phục bikini Vietjet được chọn chọn làm trang phục biểu diễn cho phần thi Người đẹp biển tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Tại cuộc thi này, người đẹp biển được Vietjet vinh danh Phạm Thị Hương đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Trong vô số các comment, dư luận có cái nhìn "cởi mở" hơn khi cho rằng, đây là bộ ảnh lịch hấp dẫn, bắt mắt. 

"Việc in lịch bộ ảnh người mẫu bikini của VietJet với mục đích làm quà tặng khách hàng đã được tính toán kỹ lưỡng và về cơ bản, nó phản ánh cá tính và hình ảnh trẻ trung, vốn là một phần thuộc tính quan trọng làm nên của thương hiệu VietJet Air", nickname H.T bình luận.

Một comment khác cũng cho rằng: "Vietjet thông minh khi hợp thức hóa hình ảnh các cô gái mặc bikini qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Chính hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương, người đẹp đang gây chú ý rất lớn tại cuộc thi Miss Universe 2015, xuất hiện trong bộ lịch Bikini Vietjet là bảo chứng độ nóng của bộ lịch này".  

Tuy nhiên, bên cạnh nhiều ý kiến ủng hộ, lịch Bikini Vietjet 2016 không tránh khỏi phản ứng ngược. Nhiều người vẫn cho rằng, theo quan niệm chung của người Việt, mặc bikini tạo dáng ở nơi nào khác ngoài bãi biển đều phản cảm, huống chi việc mặc bikini tạo dáng bên cạnh hay trong khoang máy bay đều... không ăn nhập gì với nhau. 

"Có vẻ như sức sáng tạo của Vietjet bị dồn đến chân tường. Lịch Bikini không có gì mới mẻ nhất là sau những ồn ào của bộ lịch bikini Vietjet 2012. Vẫn chờ đợi một điều gì đó đột phá hơn từ hãng hàng không trẻ này", nickname Thiên An đánh giá. 

Song, bất chấp những ý kiến trái chiều, lịch Bikini Vietjet 2016 vẫn đang được nhiều hành khách hãng bay và cư dân mạng săn lùng. Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ lịch đang "gây bão" này:

Mai Anh