Maritime Bank xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua ngành Ngân hàng

30/09/2015 07:31 Cao Nguyên
(GDVN) - Maritime Bank vừa vinh dự được Thống đốc NHNN trao tặng Cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua ngành Ngân hàng năm 2014.

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa vinh dự được Thống đốc Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam tặng Bằng khen cho thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng năm 2013 – 2014 và trao tặng Cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua ngành Ngân hàng năm 2014.

Kiên định với phương châm “Tạo lập giá trị bền vững”, Maritime Bank luôn tuân thủ nghiêm túc các chính sách của Chính phủ, chỉ đạo của NHNN trong việc đảm bảo tỷ lệ an toàn vốn, kiểm soát lạm phát, đồng thời góp phần bình ổn thị trường tài chính, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành Ngân hàng năm 2013-2014.  

Với sự tin tưởng và đồng hành của hơn 1,4 triệu khách hàng cá nhân, gần 30.000 khách hàng doanh nghiệp, Maritime Bank sẽ tiếp tục chiến lược đẩy mạnh phát triển mảng ngân hàng bán lẻ với nhóm khách hàng mục tiêu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ, khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, tiểu thương…, khẳng định vị thế của một ngân hàng hiện đại, đa năng, cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. 

Sự ghi nhận lần này của NHNN một lần nữa đã chứng tỏ được uy tín của Maritime Bank trên thị trường tiền tệ trong nước, đặc biệt sau khi sáp nhập MDB vào hệ thống ngày 12/08/2015 với quy mô, tiềm lực mới. 

Cao Nguyên