Máy tính CMS lần thứ tư nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

09/02/2018 14:29 V. Thủy
(GDVN) - Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Máy tính CMS đã đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018.

Ngày 7/2/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Máy tính CMS đã đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Máy tính CMS (thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC) đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe về chất lượng sản phẩm, năng lực doanh nghiệp để một lần nữa bước lên bục vinh danh.

Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 đã khẳng định uy tín và chất lượng các sản phẩm máy tính CMS trên thị trường, được người Việt tin dùng.

Phát biểu sau sự kiện, ông Nguyễn Phước Hải, Tổng Giám đốc Công ty Máy tính CMS cho hay:

Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 là niềm tự hào và là động lực để đội ngũ cán bộ nhân viên CMS tiếp tục tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

Ông Nguyễn Phước Hải, Tổng Giám đốc Công ty Máy tính CMS (đứng giữa, hàng đầu) nhận chứng nhận từ Ban tổ chức

CMS là đối tác sản xuất thiết bị chuẩn (OEM) hạng cao nhất của Intel tại Việt Nam, là đối tác OEM định danh của Microsoft.

Ngoài ra công ty có quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều hãng công nghệ dẫn đầu thế giới như MSI, Kingston…

Với tính ổn định và bảo mật cao, thiết kế đẹp, đáp ứng tốt các nhu cầu về làm việc, nghiên cứu, học tập, trong suốt thời gian qua, máy tính CMS đã được nhiều cơ quan, ban ngành như Văn phòng Trung ương Đảng, Bộ Quốc phòng, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân tỉnh… tin dùng.

Ngoài ra, máy tính CMS hiện đang được các Sở Tài chính, Sở Giáo dục của nhiều địa phương như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Lào Cai, Tuyên Quang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Gia Lai, Ninh Thuận, Long An… lựa chọn và sử dụng rộng rãi.

Đến thời điểm đầu năm 2018, hệ thống phân phối của CMS hiện đã vượt con số 300 đại lý bán hàng cùng hệ thống dịch vụ trải rộng trên cả nước, giúp các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp nhanh nhất, tiện lợi nhất tới từng khách hàng ở mọi địa phương.

Để đạt mục tiêu duy trì vị trí số 1 trên thị trường, trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghệ thông tin dựa trên nền tảng điện toán đám mây và các sản phẩm di động, CMS đang tăng cường đầu tư nghiên cứu và phát triển, bổ sung ngày càng nhiều các phần mềm (phần mềm Windows 10, Office 365 của Microsoft, các phần mềm an ninh bảo mật của CMC), các dịch vụ hữu ích vào sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

V. Thủy