Mê mẩn ngắm những chiếc iPad giá “khủng” chưa từng có

22/03/2012 11:45 Thanh Mai (http://world-most-expensive.com/ipads)
(GDVN) - Không còn là một thiết bị công nghệ bình thường, chiếc iPad đã được tân trang để trở thành những chiếc máy tính bảng xa xỉ nhất thế giới.

iPad 2 Gold History Edition

Giá: 8 triệu USD

iPad 2 của Stuart Hughes có biểu tượng "quả táo" được đính 53 viên kim cương 12,5 carat. Ngoài ra, vỏ phía sau được làm từ 2 kg vàng khối 24 carat. Phím Home mặt trước cũng được bổ sung thêm kim cương 8,5 carat, lớp vỏ phía trước được đính đá Ammolite được nhập từ Canada có niên đại 75 triệu năm. Đặc biệt, lớp đá Ammolite này còn được trộn với xương đùi khủng long T-rex 65 triệu năm tuổi. 

Camaél Diamond iPad

Giá: 1,2 triệu USD

Chiếc iPad 1 đã được hãng Camaél phủ lên 1kg vàng 18 carat và 300 carat kim cương. Để đảm bảo rằng chiếc máy tính bảng hoàn mỹ này không thể giả mạo, các nhà thiết kế đã dùng kim cương đen để thay nút Home và logo quả táo ở mặt sau của máy.

iPad Supreme Gold Edition

Giá: 192.000 USD

Đây là một trong những chiếc iPad siêu sang được chế tác hoàn toàn bằng vàng và kim cương. Nhà thiết kế Hughes đã tạo cho thân máy vỏ bọc 2,1kg vàng 22 carat cùng với 53 viên kim cương 25,5 carat loại đặc biệt. Logo Apple mặt sau cũng được đính những viên kim cương sáng lấp lánh. Để đảm bảo tính độc quyền, nhà sản xuất chỉ tạo ra 10 chiếc iPad Supreme trên thế giới.

Mervis Diamond iPad

Giá: 20.000 USD

Đây có thể nói là chiếc iPad được nạm kim cương đầu tiên trên thế giới. Chiếc máy tính bảng sang trọng này được thiết kế bởi Mervis Diamond Importers, công ty chuyên nhập khẩu kim cương chất lượng nhất thế giới. Chiếc Ipad được nạm 11.43 carat kim cương với 2 loại: kim cương G/H (loại gần như không màu) và VS2/SI1 (loại mỏng và cực mỏng). 

iPad 2 Blooming Gold Edition

Giá: 10.000 USD.

Chiếc iPad này được chế tác bởi Crystograph, một công ty nổi tiếng với những dòng sản phẩm điện tử xa xỉ. Chiếc máy tính bảng được nạm khoảng 10.000 viên pha lê Swarovski chất lượng cao với ánh bạc, bóng màu vàng, sắc sáng của đá Topaz Colorado và màu hematit Jet tạo nên năm sắc thái màu vàng khác nhau. Điểm đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn các loại pha lê cũng như kích thước của chúng để trang trí lên vỏ máy.

Gold & Co. Apple iPad 2

Giá: 5.500 USD

Đây là chiếc iPad 2 dát vàng đầu tiên trên thế giới. Nó được chế tác từ vàng 24 carat nguyên chất và được làm theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi một chiếc máy ra đời sẽ được đánh số và đựng trong hộp gỗ chế tác thủ công. 

Goldgenie iPad 2

Giá: 2.705 USD

Chiếc iPad 2 trang nhã này được thiết kế và phát triển bởi hãng Glogenie nổi tiếng. Mặt sau và viền được bao phủ bởi vàng 24 carat, đi kèm với đó là giấy chứng nhận tính xác thực của nhà sản xuất.

Vavagold Platinum iPad 

Giá: 2.329 USD

Chiếc iPad được bọc bởi platinum, một trong những kim loại có giá nhất hành tinh. Nó cũng được thiết kế bởi Vavagold, một trong những tên tuổi hàng đầu trong việc mạ vàng. Vavagold đã sử dụng kỹ thuật mạ riêng cho mỗi chiếc iPad để đảm bảo rằng trên đời không có chiếc thứ hai giống thế. Chiếc iPad này là phiên bản 64GB, có wifi và 3G, bảo hành 12 tháng và đi kèm với giấy chứng nhận tính xác thực.

Gresso Gold iPad

Giá: Không được tiết lộ

Gresso được biết đến với những sản phẩm cao cấp đặc biệt là trong việc trang trí cho các thiết bị công nghệ. Hãng đã cải biến chiếc iPad thông thường thành một chiếc máy tính cực kỳ đắt giá. iPad được trang trí với ốp lưng làm bằng loại gỗ đen Châu Phi 200 tuổi và logo trái táo được làm bằng vàng 18 carat.

CrystalRoc Crystallized iPad

Giá: Không được tiết lộ

Chiếc iPad được thiết kế bởi CrystalRoc, công ty chuyên sản xuất các sản phẩm xa xỉ cho người giàu. CrystalRoc đã trang trí cho hai dòng iPad 32GB và 64GB, mỗi loại được gắn tới 6000 viên pha lê Swarovski. Tuy nhiên, giá của chúng không được công khai, khách hàng chỉ có thể nhận được báo giá bằng cách liên hệ trực tiếp với CrystalRoc.

Candy Pink & Diamonds iPad2

Giá: Không được tiết lộ

Chiếc iPad 2 này có thể xem là một trong những tác phẩm đẹp nhất mà Computer Choppers từng tạo ra. Mặt sau của chiếc iPad 2 này phủ hoàn toàn bằng màu hồng, logo quả táo mặt sau được đính bằng 288 viên kim cương VS trắng và vàng 14 carat bao quanh. Trước đó, Computer Choppers cũng từng ra mắt chiếc máy tính bảng iPad 2 mạ vàng trắng cho nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Karl Lagerfeld, và siêu sao nhạc pop Lady Gaga.


Thanh Mai (Theo Most Expensive)
Thanh Mai (http://world-most-expensive.com/ipads)