Mê mẩn với những chiếc đồng hồ giá "siêu khủng" của đại gia

18/03/2012 06:00 P.T (tổng hợp)
(GDVN) - Những mẫu đồng hồ này được thiết kế dành riêng cho những đại gia, siêu sao nổi tiếng. Sở hữu những chiếc đồng hồ này còn thể hiện đẳng cấp sở hữu

Không hề to lớn như nhà lầu, xe hơi hay máy bay, nhưng những sản phẩm nhỏ bé này đều có mức giá trên trời mà người bình thường sẽ khó có cơ hội sở hữu chúng. Hublot, hãng đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sỹ, vừa cho ra mắt chiếc đồng hồ đắt tiền nhất hành tinh với giá 5 triệu USD Mỹ.
Giá trị của chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị này đến từ hơn 1.200 viên kim cương nặng từ 3 carat mỗi viên trở lên gắn trên mặt đồng hồ. Dây đeo của chiếc đồng hồ này cũng làm từ vàng trắng và gắn rất nhiều kim cương.
Chiếc đồng hồ mang tên Black Caviar Bang của hiệu Hublot được gắn những viên kim cương đen bề ngoài mặt tròn của đồng hồ. Với 544 viên kim cương, gộp lại khoảng tầm 34.5 carats. Chiếc đồng hồ còn có 18 carat vàng trắng và sử dụng loại dây quai da đen. Chiếc đồng hồ này từng đạt giải phần thưởng cho chiếc đồng hồ trang sức đẹp và đắt nhất thế giới năm 2009. Nó có giá bán là 1 triệu USD
Jacob & Co – Trị giá 900.000 USD, Được làm từ 18 carat vàng trắng và gắn các tinh thể pha lê (Crystal Tourbillion) bao bọc bên ngoài mặt và có những viên kim cương nhỏ khoảng 17.48 carats. Dây quai được làm từ da cá sấu Mỹ và đính một viên kim cương khoảng 2.22 carat ở phần khóa.
Audemars Piguet – Trị giá 780.600 USD, Bộ khung của chiếc đồng hồ được làm toàn bộ bằng titan và sáng tạo các chức năng xem lịch vạn niên, chỉ ngày, giờ, phút, giây, hẹn giờ, tuần, tuần trăng, tháng và năm nhuận. Chiếc đồng hồ cũng có chức năng nhắc việc và ghi thời gian.
Giá khởi điểm là 70.610 USD, 4 chiếc đồng hồ nữ này là phiên bản đặc biệt của hãng kim cương Mỹ Harry Winston. Mặt của mỗi chiếc đồng hồ được thiết kế với kiểu cách khác nhau, nhưng đều cho thấy sự sang trọng và tinh tế, đúng như triết lý mà nhãn hiệu này luôn theo đuổi, đó là không có gì khác ngoài sự đặc biệt.
Chiếc đồng hồ này được mô tả là một trong những siêu phẩm lớn nhất trong năm 2012. Ngoài vòng chỉ giờ 12 tiếng thông thường như ở các sản phẩm đồng hồ khác, Rolex còn cầu kỳ thiết kế thêm một vòng chỉ giờ 24 tiếng . Mẫu đồng hồ này có giá lên tới 50.000 USD.
Số carat kim cương đính trên sản phẩm 24,2, giá 76.000 USD. Được mệnh danh là thứ mà nữ hoàng Ai Cập Cleopatra sẽ đeo trên tay, chiếc đồng hồ với thiết kế cầu kỳ này của Bvlgari trông giống như một con rắn quấn quanh cổ tay của người đeo. Nguyên liệu của chiếc đồng hồ này ngoài những thứ cần có, còn là kim cương, ngọc...
Số carat kim cương đính trên sản phẩm: 0,54 Đây là món đồ trang sức rẻ nhất trong bộ sưu tập này, giá 22.000 USD. Bao quanh mặt đồng hồ là 144 viên kim cương cỡ nhỏ.
Chiếc đồng hồ đắt giá này là một trong những sản phẩm đáng chú ý của Patek Philippe có giá 282.000 USD
Sản phẩm được chế tác bằng kỹ thuật thủ công truyền thống của hãng Hermes có giá khoảng 271.000 USD
Đây quả là món đồ trang sức đắt giá của Chopard. Với lớp vỏ làm từ vàng trắng 18 carat và mặt đồng hồ từ kim cương, giá của sản phẩm này khởi điểm là 786.000 USD.
P.T (tổng hợp)