Năm 2011, Vietinbank Vĩnh Phúc tăng trưởng 44%

16/01/2012 15:12
(GDVN) - Bà Lê Thanh Mai, giám đốc Chi nhánh Vietinbank Vĩnh Phúc cho biết: Tính đến 31/12/2011, tổng nguồn vốn huy động của Chi nhánh tăng trưởng 44% so với năm 2010
Ngày 14/01/2012, Chi nhánh Vietinbank Vĩnh Phúc (Chi nhánh) đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2011, triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2012 và gặp mặt cán bộ nhân dịp đón Xuân Nhâm thìn.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Văn Thắng, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam; bà Hồ Thị Thủy - ủy viên, giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh Vĩnh Phúc cùng toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Chi nhánh, cán bộ hưu trí của Ngân hàng công thương.
Bà Lê Thanh Mai – Giám đốc VietinBank Vĩnh phúc phát biểu khai mại Hội nghị.

Tại Hội nghị, bà Lê Thanh Mai, giám đốc Chi nhánh cho biết: Tính đến 31/12/2011, tổng nguồn vốn huy động của Chi nhánh tăng trưởng 44% so với năm 2010 và chiếm 16% thị phần huy động vốn trên địa bàn. Tổng dư nợ cho vay và đầu tư  tăng trưởng 33% so với năm 2010 và chiếm 13,6% thị phần trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đồng thời khẳng định Chi nhánh là một trong những Ngân hàng chủ lực cung ứng vốn và dịch vụ cho phát triển kinh tế địa phương.

Ngoài hai hoạt động chính, Vietinbank Vĩnh Phúc cũng chú trọng mở rộng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng như tài trợ thương mại, kiều hối, hoạt động thanh toán, chuyển tiền, dịch vụ thẻ ATM, thẻ tín dụng quốc tế, thanh toán qua EDC….và đều đạt được những kết quả khá cao.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Vietinbank luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào bị thiên tai. Năm 2011, tổng số tiền Vietinbank Vĩnh Phúc đã ủng hộ các quỹ từ thiện xã hội, quỹ nạn nhân chất độc da cam Dioxin, tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa, trường tiểu học, tài trợ học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…  trên địa bàn tỉnh hàng chục tỷ đồng.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, ông Nguyễn Văn Thắng, Tổng giám đốc đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các đại biểu tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Cũng tại hội nghị, đại diện Vietinbank Việt Nam, Vietinbank Vĩnh Phúc đã trao tặng quà cho Hội cán bộ hưu trí Ngân hàng Công thương nhằm cảm ơn sự quan tâm và kinh nghiệm quý báu mà các cán bộ hưu trí đã giành cho Vietinbank Vĩnh Phúc.

Thu Hường