Ngắm lẵng hoa Tình nhân giá 15 triệu tươi mãi không tàn

09/02/2012 16:51 Theo Bee.net.vn
Để phục vụ Ngày lễ tình nhân (14/2), Công ty cổ phần công nghệ sinh học Rừng Hoa Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa đưa ra thị trường trên 40.000 cành hoa hồng sấy khô không đổi màu.
Giỏ hoa hồng sấy khô có giá 15 triệu đồng đang được nhân viên trang trí làm đẹp. Đây là loại hoa tươi Đà Lạt sau khi thu hoạch được công ty này sấy khô bằng công nghệ sinh học Nhật Bản. Trong điều kiện bình thường, hoa tươi sấy khô có tuổi thọ kéo dài từ 3 -5 năm
Điều đặc biệt, sau khi sấy khô hoa vẫn giữ được nguyên vẹn màu sắc tươi tự nhiên ban đầu nên sản phẩm này hiện đang được thị trường rất ưa chuộng. Giỏ hoa có giá cao nhất này được thiết kế sang trọng với đế đỡ bằng nhựa óng ánh, cao khoảng 2,5m. Một nhân viên bán hoa tại công ty này cho biết, chỉ tính riêng công đoạn cắm bình hoa trên đã mất hai ngày.
Những bông hoa hồng đỏ thắm sau khi thu hoạch...
Đã được sấy khô bằng công nghệ sinh học Nhật Bản nên có tuổi thọ kéo dài từ 3 - 5 năm, hoặc lâu hơn nếu bảo quản tốt. Loại hoa này có giá 25.000đ/bông bỏ túi, 50.000đ/bông hồng đóng hộp, loại cao nhất có giá lên tới trên 15 triệu đồng/giỏ.

Nhiều người đến xem và mua hoa hồng sấy khô


Theo Bee.net.vn