Nhiều ưu đãi lớn với "VinaPhone đồng hành cùng doanh nghiệp"

11/05/2013 09:05 T.L
(GDVN) - Chương trình “Đồng hàng cùng doanh nghiệp” là sự cam kết của VinaPhone nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từng gắn bó, sử dụng dịch vụ lâu dài của VinaPhone được triển khai từ 01/03/2013.
Nhằm góp phần chia sẻ và tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong thời kỳ bão giá, đảm bảo hiệu quả tiết kiệm tối đa chi phí và thông tin liên lạc cho doanh nghiệp, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “VinaPhone đồng hành cùng doanh nghiệp” từ 01/03/2013.

Đối tượng tham gia là thuê bao do doanh nghiệp hoặc cá nhân đứng tên trên hợp đồng và có chung mã doanh nghiệp trên hệ thống đủ 2 điều kiện: Thứ nhất, khách hàng là thuê bao trả sau hòa mạng mới hoặc thuê bao trả trước chuyển đổi sang trả sau của VinaPhone (không bao gồm thuê bao trả sau đang hoạt động chuyển đổi sang trả trước rồi lại hòa mạng trả sau trong thời gian khuyến mãi).  Thứ hai, khách hàng là thuê bao trả sau đang tạm khóa 2 chiều trước ngày 01/03/2013 và khôi phục sử dụng dịch vụ VinaPhone trong thời gian khuyến mại.

Với chương trình "Đồng hành cùng doanh nghiệp”, VinaPhone sẽ triển khai 3 gói cước với nhiều ưu đãi hấp dẫn dưới đây:

Gói cước VIP

Chương trình triển khai gói cước VIP dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) bao gồm các thuê bao trả sau đang hoạt động, thuê bao trả sau hòa mạng mới hoặc thuê bao trả trước chuyển sang trả sau.Gói cước VIP250 và VIP350 là gói cước dành cho các tổ chức, DN có mức cước là 250.000 đồng và 350.000 đồng/tháng. Với mức cước trên, các thuê bao sẽ được miễn phí cước thuê bao tháng, miễn phí 250-350 phút gọi trong nước, 100-200 tin nhắn SMS; 300-500MB miễn phí lưu lượng 3G trong tháng…. tiết kiệm từ 34%  so với mức cước  của thuê bao trả sau thông thường. 

Ngoài ra, khách hàng tham gia gói VIP còn được mặc định đăng ký dịch vụ 3G và sử dụng dịch vụ MCA miễn phí.

Gói cước ALO DN

Theo đó, với gói ALO1, khách hàng sẽ được miễn cước các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm cuộc gọi Video Call) và cuộc gọi đến cố định VNPT/GPhone toàn quốc có thời lượng dưới 10 phút
Sử dụng gói ALO2, khách sẽ được miễn cước các cuộc gọi theo các hướng gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồmcuộc gọi Video Call), gọi đến cố định VNPT/GPhone trên toàn quốc, gọi đến thuê bao MobiFone có thời lượng dưới 10 phút.


Gói cước BlackBerry Unlimited  

Gói cước BlackBerry Unlimited dành cho các tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng thuê bao trả sau của VinaPhone bằng máy điện thoại BlackBerry. Khi bạn có BlackBerry, VinaPhone sẽ giúp người  kết nối với thế giới đơn giản và dễ dàng hơn.


Bên cạnh đó, Vinaphone còn đưa ra rất nhiều chương trình khác như: Gói cước phụ gia tăng: Voice, SMS, Data dành cho các tổ chức và doanh nghiệp. Ngoài dịch vụ thoại thông thường, thuê bao có thể sử dụng thêm các tính năng tiện ích như truy cập Imternet, SMS, Voice.

Ngoài ra, chương trình thỏa sức chọn số đẹp dành cho KHDN: VinaPhone luôn mang đến cho khách hàng doanh nghiệp của mình những tiện ích tối ưu khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các thuê bao liền dải cho nhân viên hoặc các số đẹp cho lãnh đạo cũng như các số hotline cho công ty. Miễn cước cam kết và đặt cọc cho khách hàng doanh nghiệp khi tham gia chọn số đẹp.

Nhằm hỗ trợ các KHDN của mình đồng thời khuyến khích khách hàng sử dụng ngày càng nhiều các dịch vụ/tiện ích của mạng, VinaPhone ưu đãi tặng cước cho thuê bao đại diện của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có từ 11 đến 30 thuê bao, tặng cước trị giá 300.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT) cho 01 thuê bao đại diện. Doanh nghiệp có từ 31 thuê bao trở lên, tặng cước trị giá 500.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT) cho  01 thuê bao đại diện. Cứ mỗi 30 thuê bao tăng thêm, tặng cước thêm cho 01 thuê bao đại điện trị giá 500.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT).

VinaPhone ưu đãi tặng cước cho thuê bao đại diện của doanh nghiệp.

Với phương châm “Tất cả vì khách hàng” chiến lược của VinaPhone là cũng cấp  các gói cước rẻ nhất, phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng. Doanh nghiệp là nhóm khách hàng lớn của Vinaphone từ trước đến nay. Chương trình “Đồng hàng cùng doanh nghiệp” thể hiện sự ca kết của VinaPhone nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từng gắn bó, sử dụng dịch vụ lâu dài của VinaPhone.

Để đăng ký dịch vụ gói cước phụ gia tăng dành cho Khách hàng doanh nghiệp, quý khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của VinaPhone, VNPT tỉnh thành để được tư vấn và phục vụ hoặc quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp thông qua đường dây nóng 9191 để được tư vấn.

T.L