Những dịch vụ độc đáo cho tín đồ trái bóng tròn

13/08/2014 09:43 Hà An
(GDVN) - Với gói cước Fast Connect UN, người dùng có thể truy cập 3G tốc độ cao không giới hạn dung lượng trong khoảng thời gian 0h-7h.

Sau hơn 1 tháng nghỉ ngơi hậu World Cup 2014, những fan bóng đá lại bước vào mùa giải mới của ngoại hạng Anh. Đi kèm với đó, một loạt các dịch vụ dành riêng cho người hâm mộ cũng nóng theo.

Gói cước Fast Connect UN (Fast Connect Unlimited Night)

Đúng dịp World Cup, MobiFone triển khai gói cước Fast Connect UN phục vụ nhu cầu truy cập Internet về đêm của thuê bao. Với mức cước thuê bao trọn gói, người dùng có thể truy cập 3G tốc độ cao không giới hạn dung lượng trong khoảng thời gian 0h-7h.

Đây là gói cước 3G đầu tiên cho phép thuê bao sử dụng data không giới hạn đi kèm tốc độ cao. Nhờ đó, khách hàng có thể thoải mái xem clip, video, chia sẻ thông tin, lên mạng xã hội… lúc các trận cầu diễn ra mà không lo mạng chậm hay phát sinh cước.

Kết thúc World Cup, dịch vụ này lại theo các fan trái bóng tròn đến giải ngoại hạng Anh sắp khởi tranh.

 
Gói cước băng thông Streaming

Cũng với mục đích đảm bảo tốc độ 3G, đặc biệt với những người thích xem video, clip bóng đá, thậm chí coi trực tiếp các trận cầu, MobiFone mở gói cước băng thông Streaming. Nhờ đó, người dùng được thoải mái trải nghiệm bóng đá trên Internet, kể cả khi gói Mobile Internet không giới hạn đã hết dung lượng tốc độ cao.

Với gói cước này, việc xem clip, phim trên laptop, di động…. độc lập hoàn toàn với dung lượng tốc độ cao của gói cước khách hàng đăng ký. Trên thị trường, MobiFone đang là mạng di động duy nhất cung cấp dịch vụ này. Với các nhà mạng khác, nếu khách hàng sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao của gói thì không thể xem clip trên Internet với 3G mà phải mua thêm.

Giao đồ ăn đêm

Ngoài viễn thông di động, dịch vụ ăn uống cũng tăng nhiệt khi giải ngoại hạng Anh vào mùa. Khi các trận đấu bắt đầu, tín đồ bóng đá có nhu cầu nạp năng lượng nhiều hơn vào buổi đêm, nhất là các món nhậu. Không mất thời gian chế biến hay phải ra đường mua đồ, chỉ cần một cuộc gọi, người mua sẽ được giao tận nhà những món trong thực đơn của cửa hàng sau 20-40 phút. Giá đồ ăn theo đó tăng từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng/món.

Thực đơn ăn đêm của các tín đồ bóng đá cũng phong phú và hấp dẫn với nhiều món như cơm rang, mì xào thập cẩm, hamburger, cháo gà, các món ăn vặt (mực nướng, nem nướng, hoa quả dầm...). Đồ uống gồm nước mía, dừa tươi, chè, bia hơi… có mức giá chỉ từ 25.000 đồng.

Kinh doanh áo đấu

Để thể hiện tình yêu với các đội bóng ở giải ngoại hạng Anh, nhiều người đã tìm thuê, mua quần áo, giày, mũ… của đội bóng mà mình hâm mộ. Thời điểm này, cửa hàng bán đồ thể thao tại các phố Chùa Bộc, Cầu Giấy, Minh Khai… bắt đầu nhộn nhịp khách ra vào. Giá mỗi bộ đồ chỉ từ 100.000 đến 400.000 đồng, giày 300.000 - 700.000 đồng/đôi.

Hà An