Những nhà bếp đẹp lung linh người nội trợ nào cũng mơ ước

16/07/2012 12:39 Hương Trà/ Theo Telegraph
(GDVN) - Được thiết kế và trang trí với màu sắc hài hòa cùng thiết bị sang trọng, hiện đại... những nhà bếp dưới đây thực sự cuốn hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Giá: 8,5 triệu bảng
Căn nhà có 5 phòng ngủ tại một thị trấn ở Luân Đôn sở hữu nhà bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu trắng chủ đạo. Kiến trúc và cách bài trí khá đơn giản và tiện lợi.
Giá: 4 triệu bảng
Lith Hall ở Hackney, London, là một hội trường nhà thờ đã được chuyển đổi. Các nhà bếp và khu vực giặt  được trang trí hoàn toàn với màu trắng và bề mặt bóng đá granite. Nhà bếp có các cửa sổ nhìn ra vườn và sân.
Giá: 13 triệu bảng
Castle Cary Hadspen, Somerset, là một trong những bất động sản có cảnh quan đẹp nhất ở phía Tây Nam, với 852 mẫu Anh. Ngôi nhà chính có  13 phòng ngủ và một nhà bếp tuyệt đẹp với tiện nghi đầy đủ và hiện đại.
Giá: 7,25 triệu bảng
Căn nhà 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm, bể bơi và một rạp chiếu phim này có căn bếp đẹp lung linh với gam màu trắng và đen sang trọng, rộng rãi. Căn bếp có lối đi và cửa sổ nhìn ra vườn.
Giá: 1,15 triệu bảng
Brickyard Farm, Bleasby gần Nottingham, có 5  phòng ngủ và một nhà bếp theo phong cách trang trại tuyệt đẹp với sàn gỗ. Các thiết bị nhà bếp hầu hết là màu trắng.
Giá: 440.000 bảng
Ngôi nhà đá đương đại được thiết lập trong 0,08 mẫu Anh đất gần Narbonne, được gọi là ngã tư đường của miền Nam châu Âu. Nhà bếp được xây dựng trải dài toàn bộ tường sau của tòa nhà.
Giá: 4 triệu bảng
Ngôi nhà ở Morpeth, Northumberland có gian nhà bếp được xây dựng hiện đại và độc đáo như hình móng ngựa. 
Giá: 1,9 triệu bảng
Ngôi nhà được xây dựng vào thế kỷ 19 tại Cobbetts Hill, Weybridge, Surrey, với nhà bếp sang trọng và ấm cúng được làm từ đá granite và sàn gỗ sồi. Nhà bếp thoáng mát với các cửa sổ kính trắng nhìn ra vườn.
Giá: 3,9 triệu bảng
Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1920 tại  Coombe, Kingston trên sông Thames, Surrey. Nhà bếp ở đây có lò sưởi và sàn lát gỗ. Ngoài ra các thiết bị khác như bàn ăn, tủ đồ cũng được làm từ gỗ với bề mặt đá.
Giá: 8,95 triệu bảng

Ngôi nhà 5 phòng ngủ này có một nhà bếp tuyệt đẹp với diện tích không quá lớn nhưng những thiết bị thì vô cùng hiện đại.

 Giá: 8,8 triệu bảng
Ngôi nhà ở Osprey, Sarasota, Florida tự hào với 8 phòng ngủ, 9 phòng tắm.  Khi chủ sở hữu xây dựng ngôi nhà này, họ đã quyết định xây 2 nhà bếp để tiện cho sinh hoạt.
Giá: 685.000 bảng
Stewart Lodge ở Tây Deeping, Lincolnshire là một ngôi nhà gây ấn tượng với phòng bếp sang trọng, hiện đại và ngập tràn ánh sáng. Gam màu chủ đạo ở đây cũng là đen và trắng.
Giá: 2,3 triệu bảng
Nhà được xây dựng vào thế kỷ 17 gần Mougins, một ngôi làng thời trung cổ ẩn mình trong cây thông và cây bách trên Cote d'Azur. Ngôi nhà có một nhà bếp mở và phòng ăn tuyệt đẹp được trang trí chủ đạo bằng đá.
Nhà bếp trên tầng 30 của Heron, tủ đựng được trang trí bằng đồng và đá.
Ngôi nhà với 550 mẫu Anh của vùng nông thôn Cotswold tự hào từng đoạt giải thưởng kiến trúc tiên phong và bền vững. Nhà bếp ở đây ấm cúng và cũng rất hiện đại.
Giá: 1,2 triệu bảng
Ngôi nhà ở  Bournewood Grove, Warlingham, Surrey với nhà bếp được xây dựng và trang trí gam màu nâu và trắng.
Giá: 2,25 triệu bảng
Nhà bếp được cài đặt chiếu sáng LED linh hoạt, cửa ra vào sơn mài và ngăn kéo của Maple Sugar Birds Eye là niềm tự hào của ngôi nhà ở Timberlake, Westley, Suffolk này.
Giá: 2,3 triệu bảng
Villa Bourgeoise được xây dựng từ năm 1930 được trên 0,7 mẫu Anh đất gần thị trấn Valbonne trong vùng Provence-Alpes-Cote d Azur phía Đông Nam nước Pháp. Ngôi biệt thự rộng 400m2 không gian sống và các tính năng ở tầng trệt nhà bếp với phong cách Mỹ, sàn được trang trí màu đen và trắng, quầy bar ăn sáng và khu vực ăn uống sang trọng, tiện lợi.
Ngôi biệt thự ở trung tâm của Alpilles, Provence, Pháp, có 2 phòng tiếp tân, 5 phòng ngủ và 5 phòng tắm và nhà bếp này - tất cả đều mang vẻ đẹp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại.
Giá: 10,9 triệu USD
Ngôi nhà  ở New Canaan, Connecticut, Hoa Kỳ được trang trí với màu đỏ nổi bật có cửa sổ nhìn ra vườn.
Hương Trà/ Theo Telegraph