Nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ: "Chơi ngông" không kém Công tử Bạc Liêu

31/07/2012 13:18 Theo VTC News
Nếu xưa có Công tử Bạc Liêu nổi tiếng xa hoa thì ngày nay, khó ai có thể đọ được với người đẹp Lý Nhã Kỳ về độ xài sang và chịu chơi!

Mới cách đây mấy ngày, sau khi tận hưởng dư vị của tiệc sinh nhật đón tuổi 30 hoành tráng, Lý Nhã Kỳ lại khiến nhiều người ngất ngây khi tiếp tục đưa ra chiếc đầm dạ hội giới hạn số lượng trị giá 600 triệu đồng của Alexandar Mc Queen...
 
Nếu xưa có Công tử Bạc Liêu nổi tiếng xa hoa thì ngày nay, khó ai có thể đọ được với người đẹp Lý Nhã Kỳ về độ xài sang và chịu chơi!

Nhiều người bất chợt nảy ra cái so sánh như ở trên khi liên tiếp phải ngạc nhiên vì những món trang sức hoặc trang phục tiền tỉ mà Lý Nhã Kỳ sở hữu, tuy chỉ là một so sánh vui nhưng nó không phải không có sức thuyết phục.

"Người đẹp giàu có nhất showbiz Việt"

Đến bây giờ thì chuyện cô Kỳ giàu có đã thành chuyện thường ngày ở huyện, nhưng không hiểu sao, vẫn khối người giật mình mỗi lần nhìn cô rút hầu bao.

Nhã Kỳ cùng anh nuôi trong lễ sinh nhật

Không biết trong showbiz Việt đã có bao nhiêu người dám tự bỏ tiền ra tổ chức một lễ sinh nhật lên tới vài tỉ đồng, với sân khấu được thiết kế cầu kì, 1000 bông hoa hồng trắng được chuyển từ Đà Lạt ra bằng máy bay, bao trọn khu resort sang trọng trong 4 ngày và chu đáo tới từng chiếc vé máy bay cho quan khách, làm được như vậy chắc chỉ có cô Kỳ.

Để mãn nhãn thực khách, cô còn cho đốt đuốc sáng khắp nơi và như mọi lần, xuất hiện với chiếc váy sản xuất giới hạn của Alexander McQueen trị giá hơn 600 triệu đồng.
 
Chiếc váy mới nhất của Lý Nhã Kỳ trị giá hơn 600 triệu đồng


Chẳng cần bình luận gì nhiều, chỉ biết không ít người nhìn vào bữa đại tiệc sinh nhật ấy mà xuýt xoa vì độ xa hoa của chủ nhân.

Dư luận thì cứ nhảy vào phân tích mổ xẻ xem có đúng giá trị thật của chiếc váy đến mức ấy, Lý Nhã Kỳ khôn ngoan chẳng cần nói nhiều, sau sinh nhật đã khoe khéo ngay chiếc váy hơn 600 triệu (cũng là hàng giới hạn số lượng) thay câu trả lời.

Thật ra thì chắc nhiều người cũng chỉ giật mình cho có chuyện, chứ từ khi xuất hiện trong showbiz đến giờ đã khi nào Lý Nhã Kỳ phải lăn tăn về những món hàng hiệu xa xỉ hay những đồ trang sức kim cương đồ sộ mang trên người đâu.

Tiệc sinh nhật vài tỉ đồng của Lý Nhã Kỳ


Còn nhớ trong buổi ra mắt cửa hàng kim cương của mình Lý Nhã Kỳ đã diện chiếc váy có giá 40.000 USD (hơn 800 triệu đồng) của Alexander McQueen, thương hiệu mà cô vốn chuộng. Đi kèm với nó là mớ phụ kiện tính sơ sơ cũng lên tới 7 tỉ đồng.

Nghe con số mà choáng váng, nhưng cô Kỳ cũng trấn an dư luận rằng chiếc váy đắt tiền thật, nhưng nó lại xứng với vị trí của bà chủ hiệu kim cương cũng như vai trò Đại sứ du lịch lớn lao.

Rồi trong Đêm hội chân dài 6, Lý Nhã Kỳ khoác lên mình bộ trang sức trị giá gần 14 tỷ khiến ai cũng phải tròn mắt.

14 tỉ cho một lần xuất hiện của Lý Nhã Kỳ

 
Một sự kiện liền sau đó người ta lại thấy Lý Nhã Kỳ xuất hiện với túi nạm vàng, đầm Galliano, đồ trang sức đắt giá... Cả cây ấy cũng lên tới hơn 10 tỉ đồng.

Nằm trong loạt sự kiện đón nhận và mừng Vịnh Hạ Long trở thành kì quan thiên nhiên thế giới mới, Lý Nhã Kỳ liên tiếp xuất hiện với chiếc xắc tay bằng đá quý trị giá vài tỉ đồng, chiếc áo dài truyền thống màu pastel trị giá hơn 250 triệu đồng.

Tất cả những lộng lẫy xa hoa đó khiến dư luận và giới truyền thông chẳng tiếc lời ca ngợi, phong cho cô Kỳ cái danh hiệu người giàu nhất showbiz Việt.

Người đẹp giàu có nhờ đâu?

 Lý Nhã Kỳ bảo rằng cô giàu vì đi buôn bất động sản, vì buôn kim cương. Nhưng nhiều người cũng thắc mắc ghê lắm, vì có mấy ai đi buôn mà giàu có như Lý Nhã Kỳ đâu, rồi người ta lục lại trí nhớ, hình như cô Kỳ hay kể về những người mẹ nuôi, cha nuôi, anh nuôi giàu có ở xứ sở nào đó và thầm tặc lưỡi chắc là đại gia đình quý tộc đích thực đây.

Bộ kim cương cả chục tỉ đồng của Lý Nhã Kỳ


Thì chẳng phải Lý Nhã Kỳ có bà Alice Chiu, là mẹ nuôi kiêm chủ tịch tập đoàn Henyep đồng thời là chủ tịch Quỹ từ thiện quốc tế Sheen Hok; rồi mẹ nuôi tỷ phú Madame Wong, chủ tịch tập đoàn các nhãn hiệu kim cương dành cho giới thượng lưu. Hai bà mẹ người Hồng Kông này có lẽ không phải để cô con nuôi phải lăn lộn vất vả như nhiều người bình thường khác.

Rồi người anh nuôi Chavit Singson, một doanh nhân kiêm chính khách giàu có, người đã đáp máy bay từ Philippines sang chỉ để dự sinh nhật em gái nuôi, mang theo lời hỏi thăm và chúc mừng của Tổng thống Aquino. Một người thường đã mấy ai được Tổng thống một đất nước chúc mừng sinh nhật.

Thế mới hiểu khi nhiều người sửng sốt vì việc Lý Nhã Kỳ thuê chuyên gia trang điểm đến từ từ Hollywwood với mức giá 10.000 USD/tháng thì cô chỉ phẩy nhẹ tay "Có thể bạn thấy 10.000 USD là số tiền rất lớn so với thu nhập của nhiều người nhưng với tôi, nếu tôi mất 2 tiếng để chọn quần áo, trang điểm, vừa phải làm các kiểu tóc thì thời gian đó tôi đã có thể làm được nhiều việc khác để tạo ra được hơn 10.000 USD.

Nếu đưa phép tính đó lên bàn tính thì có thể thấy trong 2 tiếng tôi có thể tạo ra được 10.000 USD, mà một tháng có 30 ngày vậy các bạn nghĩ tôi sẽ mất bao nhiêu tiền?".

Nếu cứ theo lời cô Kỳ mà nhân lên, không sớm thì muộn, cô cũng trở thành một trong những đại tỉ phú giàu có bậc nhất thế giới!


Theo VTC News