Nữ doanh nhân nổi tiếng Đỗ Thị Kim Liên chính thức trở lại thị trường bảo hiểm

31/10/2018 14:28 Ngọc Quang
(GDVN) - Bảo hiểm Viễn Đông đã ra mắt ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN. Sự kiện đánh dấu sự trở lại thị trường bảo hiểm của nữ doanh nhân nổi tiếng Đỗ Thị Kim Liên.
Bà Đỗ Thị Kim Liên là nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm LIAN. ảnh: Tr.T

Không nằm ngoài xu thế hội nhập với mục tiêu lớn nhất là hướng tới mọi gia đình Việt Nam đều được bảo hiểm, phòng tránh các rủi ro, tiếp cận bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá cạnh tranh, ngày 30/10, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông đã cho ra đời app LIAN, với tên gọi: LIAN – BẢO HIỂM 24/7.

Ứng dụng này được thiết kế tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Người sử dụng dễ dàng tải về, cài đặt và sử dụng ứng dụng có sẵn trên Google Play và App Store.

LIAN là ứng dụng hoàn toàn tự động cho khách hàng. Chỉ trong 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao.

Bà Đỗ Thị Kim Liên ủng hộ 1 tỷ đồng chăm lo cho các gia đình cách mạng Tây Ninh

Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

Ứng dụng LIAN còn mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích ưu việt như: Điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau.

Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được  giảm 50% (theo chi phí nhà mạng), báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế… và nhiều tiện ích hữu dụng khác trong đời sống luôn được cập nhật liên tục.

LIAN còn góp phần giúp cho giới trẻ, công chức, bà nội trợ, sinh viên… có thu nhập khi tham gia kinh doanh chủ động và độc lập.

Với thiết kế hiện đại và thân thiện, LIAN đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng trong thời gian ứng dụng chạy thử nghiệm.

Nhiều khách hàng đánh giá rất cao sự tiện ích của ứng dụng ap LIAN. ảnh: Tr.T

Sự kiện ra mắt ap LIAN cũng đánh dấu sự trở lại của Bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự Nam Phi tại Thành phố Hồ Chí Minh, với vai trò là Cố vấn đặc biệt của Bảo hiểm Viễn Đông, cũng là nhà sáng lập ứng dụng Bảo hiểm LIAN - mang đến những tiện tích tuyệt vời nhất cho mọi nhà.

Bà Đỗ Thị Kim Liên là người đã rất thành công trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ trong thời gian qua. Sau nhiều năm trải nghiệm và thành công trong một số lĩnh vực mới, bà Liên quyết định trở lại với vai trò cố vấn đặc biệt cho Bảo hiểm Viễn Đông.

Bà Liên chia sẻ: “Khi quay trở lại với lĩnh vực bảo hiểm, chắc chắc tôi sẽ thiết kế được nhiều sản phẩm bảo hiểm mới phù hợp với nhu cầu có thật của người dân Việt Nam.

Ứng dụng LIAN sẽ là minh chứng đầu tiên cung cấp đến khách hàng dịch vụ giá trị có 1 không 2 ở thị trường “mua 1 phút, bồi thường 30 giây”. 

Bà Đỗ Thị Lim Liên nhấn mạnh: "Khi lựa chọn slogan là “Vua tốc độ” và “Mua 1 phút, bồi thường 30 giây” chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ và chắc chắn sẽ làm được điều đó, đấy là sự cam kết.

Chúng tôi sẽ làm thỏa mãn và hài lòng tối đa đối với khách hàng của mình khi mua bảo hiểm mà có sự cố bồi thường. Tôi tin rằng ứng dụng hiện đại này sẽ là niềm tự hào của chúng tôi và là niềm tự hào của nhiều người dân Việt Nam".

Hướng dẫn cài đặt LIAN

Cách 1 :

Bước 1 :  Vào Appstore hoặc CH Play tìm từ khóa : Lian bao hiem và download ứng dụng LIAN

Bước 2 : Đăng ký tài khoản LIAN bằng số điện thoại và nhận OTP để kích hoạt tài khoản

Bước 3 : Trải nhiệm các tiện ích, mua các gói bảo hiểm cho bản  thân và người thân

Bước 4 : Vào mục CTV/ Đại lý để đăng ký làm cộng tác viên để có thu nhập thụ động

Cách 2:

Truy cập wesite : www.lianvass.com và bấm nút Tải ngay và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản

Cách 3:

Chụp QR code để tải Ứng dụng và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản

Video hướng dẫn cài đặt LIAN

https://drive.google.com/file/d/10dLxpl3NaGGp-km738c9hmXJzz3Gbk1w/view

Ngọc Quang