Ông Huỳnh Uy Dũng đã nộp gần 100 tỷ đồng vào ngân sách Bình Dương

20/08/2015 08:20 Thế Quân
(GDVN) - Ngay sau khi nhận quyết định truy thu gần 100 tỷ đồng của tỉnh Bình Dương, ông Huỳnh Uy Dũng đã cho nhân viên mang số tiền này nộp vào ngân sách của tỉnh.

Chiều ngày 19/8, thay mặt cho lãnh đạo Công ty Đại Nam, ông Huỳnh Uy Dũng đã cho nhân viên mang số tiền gần 100 tỷ đồng nộp vào ngân sách của tỉnh Bình Dương, theo đúng quyết định truy thu của UBND tỉnh này.

Trao đổi với báo chí, ông Huỳnh Uy Dũng cho biết: Tôi là một công dân. Trước tiên tôi phải chấp hành nghiêm túc các yêu cầu của cơ quan chức năng Nhà nước. Sau đó, đúng sai như thế nào, tôi sẽ tiếp tục giải trình, khiếu nại lên cấp cao hơn về kết luận thanh tra này, nhằm đi tìm sự công bằng cho chính mình.

Khu du lịch Đại Nam vừa bị thanh tra kết luận có nhiều sai phạm (Ảnh: website khu du lịch).

Theo ông Huỳnh Uy Dũng, trong nhiều năm vừa qua, Đại Nam thường xuyên đón tiếp các đoàn thanh kiểm tra của các cấp tới làm việc. Tất cả các đoàn đều không thấy yêu cầu điều chỉnh lại cách phân bổ chi phí, thống nhất với cách phân bổ chi phí tại Đại Nam là đúng theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Việc đoàn thanh tra buộc Đại Nam tách các chi phí là không tuân thủ đúng các quy định của pháp luật hiện hành, ảnh hưởng đến quyền lợi của doanh nghiệp đã được pháp luật công nhận.

Hiện ông Huỳnh Uy Dũng sẽ tiếp tục có văn bản giải trình, kiến nghị với các cơ quan chức năng để phản hồi cho những nội dung mà kết luận thanh tra nêu ra.

Thế Quân