Phát hiện tin nhắn đe dọa trả thù của em gái sếp nữ Korean Air

01/01/2015 07:39 Lâm Giang
(GDVN) - Mục đích và mục tiêu trả thù của Cho Huyn-min không rõ ràng, nhưng theo suy đoán của Yonhap, nó có thể nhắm đến tiếp viên trưởng.

Em gái Phó Chủ tịch Korean Air, người con gái thứ hai của Chủ tịch Korean Air, hôm 31/12 đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì đã thề sẽ "trả thù" trong cuộc trò chuyện bằng tin nhắn với chị gái mình sau vụ bê bối gây bức xúc dư luận Hàn Quốc trên một chuyến bay.

Bà Cho Huyn-ah đã chính thức bị bắt giam.

Theo Channel News Asia, Cho Huyn-min (31 tuổi) đã nhắn "Em chắc chắn sẽ trả thù" trong cuộc trò chuyện với Cho Huyn-ah vào ngày 17/12 khi người chị gái này bị các công tố viên triệu tập thẩm vấn liên quan tới sự cố đe dọa an toàn chuyến bay vì một gói hạt maca.

Các công tố viên đã tìm thấy tin nhắn trên vào cuối ngày 30/12 khi Cho Huyn-ah chính thức bị bắt về tội vi phạm luật an toàn hàng không, ép buộc và can thiệp vào nhiệm vụ của phi hành đoàn, Yonhap cho biết thêm.

"Tôi thực sự xin lỗi về lời lẽ trong tin nhắn của tôi. Đó là lỗi của tôi", Cho Huyn-min - một quản lý cấp cao của Korean Air và các công ty con cho biết trên Twitter.

Mục đích và mục tiêu trả thù của Cho Huyn-min không rõ ràng, nhưng theo suy đoán của Yonhap, nó có thể nhắm đến tiếp viên trưởng, người bị Cho Huyn-ah đuổi khỏi máy bay và đã chỉ trích bà trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Hàn Quốc.

Danh tiếng của Korean Air đã bị tác động mạnh sau vụ bắt giữ Cho Huyn-ah, người con gái cả trong 3 người con của Chủ tịch Cho Yang-ho./.

Lâm Giang