Phát hoảng với những "đồ chơi" xa xỉ chỉ dành cho giới siêu giàu

23/06/2012 07:39 Thanh Mai
(GDVN) - Những người siêu giàu có luôn biết khẳng định đẳng cấp bằng cách tậu về những món đồ không chỉ đắt tiền mà còn vô cùng độc đáo.

Chiếc phao dài gần 26 m này là một khóa học quân sự độc đáo. Nó cung cấp đầy đủ các chướng ngại vật của một khóa học với hai lần đu dây thừng và một cái hố sâu hơn 3 m. Vì là phao nên tất nhiên nó không hề gây thương tích cho người sử dụng và có giá khoảng 12.500 USD. 

Nếu không thích kiểu xe đạp truyền thống thì chiếc xe đạp một bánh có gắn động cơ này sẽ là sự lựa chọn tuyệt nhất. Chiếc xe 13.000 USD này có thể đạt vận tốc hơn 40 km/h và chạy khoảng hai giờ liên tục nếu được đổ 4,5 lít khí đốt.

Với chiếc thuyền này, bạn có thể thưởng thức bữa tối với thịt nướng cùng với bạn bè của mình. Chiếc thuyền được trang bị vỉ nướng than, động cơ điện 30 oát, một chiếc ô và chứa được khoảng 10 người lớn. Giá của nó là 50.000 USD.

Chiếc xe Light Cycle được lấy cảm hứng từ bộ phim “Tron” (2010), được trang bị các dải quang điện, động cơ 4 thì, hệ thống phun nhiên liệu Suzuki 996cc và có giá khoảng 55.000 USD.

Đối với các game thủ và người hâm mộ xe đua, đây là một chiếc xe rất có giá trị. Đây không phải là xe thật mà là một xe đua ảo, được trang bị màn hình LCD 22 inch và phần mềm đua xe tốc độ.

Tàu ngầm Killer Whale, 100.000 USD, chứa được hai người và có thể đạt vận tốc 80 km/h trên mặt nước hoặc 40 km/h nếu ở dưới mặt nước.

Chiếc tàu bay 190.000 USD này có thể đạt vận tốc lên tới 112 km/h.

Chú khủng long ba sừng giả này có chiều dài khoảng 6 m và có thể nghiêng đầu, gầm gừ, di chuyển như khủng long thật. Tất nhiên, giá cũng không hề rẻ, 350.000 USD/con.

Món đồ xa xỉ hơn nữa là con thuyền Patrol Torpedo từ Thế chiến thứ II với giá 1 triệu USD. Nó đã được sửa chữa và khôi phục lại, tuy nhiên, súng và pháo trên tàu không sử dụng được nữa.

Chiếc tàu ngầm hai người này có thể đi xuống độ sâu 305 m dưới bề mặt của đại dương. Người ngồi trên tàu sẽ được an toàn trong một quả cầu làm từ nhực acrilic có thể chịu được áp suất cao của nước. Muốn sở hữu nó, bạn phải có 2 triệu USD trong túi.

Thanh Mai (Theo BI)

Thanh Mai