Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: "Tôi tin tưởng SHB tiếp tục tăng trưởng tốt"

16/02/2016 15:05 Cao Nguyên
(GDVN) - Phó Thủ tướng phát biểu: “Tôi tin tưởng rằng với truyền thống tốt đẹp, SHB sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt, phát triển bền vững, an toàn...".

Nhân dịp đầu Xuân Bính Thân 2016, ngày 15/02, Ngân hàng SHB vinh dự chào đón Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Ủy viên Bộ Chính trị, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình cùng Lãnh đạo các cơ quan ban ngành tới thăm và chúc Tết Cán bộ - Nhân viên SHB tại Trụ sở chính của Ngân hàng.

Tại buổi tiếp đón, ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch Hội đồng quản trị SHB bày tỏ niềm vinh dự ngày đầu xuân năm mới được đón tiếp Phó Thủ tướng cùng Lãnh đạo các cơ quan ban ngành và vui mừng báo cáo về những thành quả SHB đã đạt được trong suốt 22 năm xây dựng, phát triển nói chung và năm 2015 nói riêng.

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và chúc Tết CBNV Ngân hàng SHB.

Chủ tịch Đỗ Quang Hiển hứa với Phó Thủ tướng sẽ tiếp tục duy trì và phát huy văn hóa truyền thống đoàn kết một lòng, đổi mới, sáng tạo và hội nhập của SHB để tiếp nối những thành công trong thời gian tới, thực hiện tốt vai trò của một định chế tài chính lớn đối với nền kinh tế đất nước.

Tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương SHB – Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân lớn tại Việt Nam và đánh giá cao uy tín, thành tích của SHB suốt hơn 22 năm qua trong hoạt động kinh doanh cũng như những đóng góp tích cực cho xã hội, cho công cuộc tái cấu trúc hệ thống tín dụng yếu kém của Việt Nam;

Tái cấu trúc các doanh nghiệp, đặc biệt là Công ty cổ phần Thủy sản Bình An theo chủ trương của Nhà nước và Ngân hàng Nhà nước, góp phần vào sự ổn định, phát triển đất nước.

Phó Thủ tướng mong muốn, chỉ đạo SHB cần phát huy truyền thống, tiếp tục có chiến lược và định hướng kinh doanh đúng đắn, phù hợp với chủ trương, chính sách vĩ mô của Chính phủ, có kế hoạch phát triển rõ ràng, hoạt động minh bạch, sáng tạo, xây dựng hệ thống hoạt động văn minh, hiện đại theo các chuẩn mực quốc tế, tuân thủ các quy định của pháp luật, đảm bảo lợi ích của khách hàng và các cổ đông, góp phần phát triển kinh tế, xã hội và đất nước, xứng tầm với vị thế hàng đầu của SHB trong lĩnh vực Ngân hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra quốc tế, trước hết tại các nước bạn Lào và Campuchia.

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho Ngân hàng SHB.

Thay mặt Đảng, Nhà nước và Ngân hàng Nhà nước, nhân dịp đầu xuân Phó Thủ tướng gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới toàn thể cán bộ, nhân viên SHB.

Phó Thủ tướng phát biểu: “Tôi tin tưởng rằng với truyền thống tốt đẹp, SHB sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt, phát triển bền vững, an toàn, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước, niềm tin của cổ đông và thị trường”.

Chuyến thăm của Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Lãnh đạo các cơ quan ban ngành là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm, khích lệ của lãnh đạo Chính phủ, nhà nước dành cho cộng đồng các doanh nghiệp nói chung cũng như SHB nói riêng.

Đây là sự kiện quan trọng và ý nghĩa, là nguồn động viên to lớn giúp SHB không ngừng phấn đấu, nỗ lực nâng cao uy tín, chất lượng hoạt động, phát triển bền vững và đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế xã hội nước nhà. 

Cao Nguyên