Quà handmade cực độc và xinh cho ngày lễ tình nhân

13/02/2012 10:15 Hương Trà (tổng hợp)
(GDVN) - Thay vì tặng hoa và những món quà lưu niệm sẵn có, ngày lễ tình nhân mấy năm trở lại đây, các bạn trẻ săn lùng hoặc tự tay làm ra những món quà Valentine cực độc để dành tặng cho nửa kia của mình. Bạn hãy thử tham khảo những món quà đơn giản nhưng độc đáo có thể làm "tan chảy" trái tim của các chàng trai và cả cô nàng dưới đây.
Tận dụng những bu lông thông dụng hàng ngày, bàn tay khéo léo của các chàng đã biến chúng thành những chiếc vòng cổ, khuyên tai, vòng tay hình trái tim lung linh tặng các nàng (Theo Kênh 14)

Thay vì kết bằng dá quý, hạt cườm, những chiếc nhẫn hay vòng tay được kết từ bulong cho thấy vẻ đẹp độc đáo, sáng tạo và sự kỳ công của người ấy.


Đi kèm với hoa hay món quà không thể thiếu một tấm thiệp xinh xắn. Ý nghĩa hơn cả là do chính tay các bạn làm ra.(Theo 5giay.vn)

Chỉ với những tờ giấy có màu sắc tinh tế, len và một cây kim các bạn cũng có thể tạo thành một chiếc thiệp trái tim dễ thương rồi đấy.
Đơn giản hơn nữa, chỉ cần một chút khéo léo các bạn cũng có thể có một lời tỏ tình đáng yêu và cực độc rồi đấy. Lời tỏ tình có thể đặt trong vỏ trứng  hay lời tỏ tìnhđược viết trên que kem đặt trong ống thủy tinh…(Theo Zing)

Bên cạnh khăn len hay mũ len tự đan các bạn còn móc, cắt dính những con thú len và nỉ đáng yêu nữa (Theo 5giay.vn)
Lễ tình nhân đang cận lề, những món quà handmade ý nghĩa và xinh xắn như trên hẳn sẽ là lời tỏ tình lãng mạn làm không ít nửa kia cảm động. Chúc những cặp tình nhân có một ngày Valentine ngọt ngào và đáng nhớ.

Hương Trà (tổng hợp)