Quà tặng đặc biệt hấp dẫn từ Vinpearl

01/08/2011 10:44
(GDVN) - Quà tặng đặc biệt hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng: 3 bữa buffet cho mỗi ngày lưu trú tại bất kỳ khách sạn nào trong hệ thống Vinpearl...

(GDVN) - Quà tặng đặc biệt hấp dẫn từ Vinpearl dành cho tất cả các khách hàng: 3 bữa buffet cho mỗi ngày lưu trú tại bất kỳ khách sạn nào đang hoạt động trong hệ thống Vinpearl hiện tại.

Kể từ ngày 1/8/2011, dù lựa chọn bất kỳ khách sạn nào bên biển thuộc hệ thống thương hiệu Vinpearl đang hoạt động (Vinpearl Resorts Nha Trang, Vinpearl Luxury Nha Trang hay Vinpearl Luxury Đà Nẵng) làm điểm đến, du khách cũng sẽ miễn phí hoàn toàn 3 bữa ăn tự chọn sáng, trưa và tối với thực đơn phong phú, hấp dẫn (trên 60 món), được chế biến bởi dàn đầu bếp hàng đầu.

 

Cũng nằm trong chi phí phòng nghỉ khách sạn, khi nghỉ dưỡng, lưu trú tại hệ thống khách sạn của Vinpearl, du khách hàng còn được hưỡng nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Chẳng hạn, tại Vinpearl Nha Trang (bao gồm 2 tổ hợp Vinpearl Resorts Nha Trang, Vinpearl Luxury Nha Trang) du khách còn được vui chơi miễn phí, không giới hạn tại Công viên giải trí Vinpearl Land. Tại Vinpearl Luxury Đà Nẵng, du khách cũng được thỏa sức đắm mình tại hồ bơi hay tham dư các team buiding trên bãi biển kỳ quan Non Nước trong xanh, tập luyện tại các phòng gym hiện đại, cập nhật thông tin tại các business center hay lên xe đi tham quan phố cổ Hội An… mà không phải trả thêm chi phí nào.

 

Chỉ cần trả tiền phòng khách sạn là gần như du khách đã được sử dụng dịch vụ trọn gói hết sức thuận tiện, thụ hưởng gần như toàn bộ các dịch vụ cao cấp của một khu du lịch giải trí và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế…

Có thể nói, với việc áp dụng chính sách miễn phí các bữa ăn trên toàn hệ thống hiện có, Vinpearl đang là chuỗi khách sạn cao cấp duy nhất tại Việt Nam áp dụng bền vững, lâu dài chính sách phục vụ trọn gói cho khách hàng trong giá phòng.

Ông Nguyễn Trọng Hiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Vinpearl cho biết: “Đây sẽ là một chính sách bền vững chứ không phải hình thức khuyến mại theo thời kỳ. Và đây cũng là một ưu đãi thực sự, với giá phòng không đổi nhưng lợi ích và quyền lợi của khách hàng được tăng cao rất nhiều; điều này thể hiện tinh thần nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của Vinpearl. Chúng tôi tin tưởng rằng chính sách này sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất”..

 

Được biết, từ cuối tháng 5 năm 2011 đến nay, Vinpearl đã liên tiếp khai trương 2 tổ du lịch nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp là Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Luxury Đà Nẵng đưa số khách sạn mang biểu tượng cánh chim đi vào hoạt động lên con số 3; Đồng thời thực hiện thành công bước đầu mục tiêu phát triển chuỗi thương hiệu Vinpearl trên khắp các địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Trong tương lai không xa, Vinpearl sẽ lần lượt có thêm các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao trở lên tại Hội An, Phú Yên, Bình Định, Phú Quốc, Côn Đảo, TP. HCM, Đà Lạt, Hà Nội … gia nhập chuỗi các khu resort, khách sạn cao cấp.

L.V