Rocket 1h, thương hiệu Việt vươn tầm thế giới

08/07/2015 14:21 P.V
(GDVN) - Rocket 1h đã kiêu hãnh vươn mình chinh phục thành công thị trường thế giới, khởi đầu là xuất khẩu và được thị trường Trung Đông (Dubai) đón nhận.

Xu thế Hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới đã tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các sản phẩm, doanh nghiệp để bám trụ thị trường. Trong thời thế ấy, chỉ có những sản phẩm có chất lượng vượt trội mới có thể phát triển và lớn mạnh.

Rocket 1h là điển hình của sự thành công đó. Là sản phẩm độc đáo với công thức hoàn toàn từ thiên nhiên, Rocket 1h có hiệu quả nhanh đối với các trường hợp suy giảm sinh lý nam giới (RLCD & XTS) sau 2 – 5h sử dụng; đồng thời lại rất an toàn.

Không dừng lại ở đó, Rocket 1h đã kiêu hãnh vươn mình chinh phục thành công thị trường thế giới, khởi đầu là xuất khẩu và được thị trường Trung Đông (Dubai) đón nhận.

Rocket 1h đã kiêu hãnh vươn mình chinh phục thành công thị trường thế giới, khởi đầu là xuất khẩu và được thị trường Trung Đông (Dubai) đón nhận.

Niềm tự hào sản phẩm thảo dược Việt Nam

Việt Nam tuy là đất nước có bề dày hàng ngàn năm về y học cổ truyền nhưng đa số những sản phẩm y học cổ truyền chưa có chiến lược phát triển phù hợp: Sản phẩm thì không đạt về hiệu quả tác dụng, sản phẩm thì không tiện dụng, sản phẩm thì thời gian tác dụng lâu chưa đáp ứng được mong mỏi người bệnh.

Và ngay tại sân nhà, nhiều sản phẩm Đông dược Việt Nam cũng không thể bám trụ.

Rocket 1h của công ty CP Sao Thái Dương ra đời là kết tinh của lý luận y học cổ truyền sâu sắc, của công nghệ chiết tách, sản xuất hiện đại từ công thức độc đáo của nhiều thảo dược thiên nhiên. 

Đây cũng là sản phẩm được đầu tư bài bản từ khâu nghiên cứu đến sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế với: Nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GMP, chứng nhận FDA của Mỹ, hệ thống lọc không khí, lọc bụi, lọc vi khuẩn hiện đại.

Hệ thống máy móc thiết bị đóng viên, ép vỉ Alu/Alu tự động, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng thì nghiệm để kiếm tra bán thành phẩm và thành phẩm được đầu tư đồng bộ, đặt tiêu chuẩn GLP. Hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP

Được đầu tư bài bản và dày công nghiên cứu, Rocket 1h được tiến hành các nghiên cứu đánh gía tính an toàn, tác dụng dược lý thực nghiệm tại Đại học Y Hà Nội, nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Nam học & hiếm muộn Hà Nội, bệnh viện đa  khoa Hà Nam

Với những ưu điểm vượt trội, Rocket 1h đã được bình chọn là sản phẩm danh cho nam giới được ưu thích nhất (do tạp chí Tin & Dùng của thời báo kinh tế Việt Nam bình chọn).

Rocket 1h – Vươn tầm thế giới

Không chỉ dừng lại thị trường trong nước, Rocket 1h chính thức chinh phục thế giới với những bước chân đầu tiên tại Trung Đông (Dubai). Vượt qua những kiểm định khắt khe của thị trường Dubai và các nước Arab giàu có.

Những sản phẩm Rocket 1h đầu tiên đã vượt qua lãnh thổ Việt Nam đến tay người tiêu dùng ở Mỹ, ở Dubai, Abu Dhabi, Kuwait, Quatar,...

Ths. BS. Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện TW Quân đội 108 (người có nhiều năm kinh nghiệm về y học cổ truyền) cũng đã có những đánh giá: “Rocket 1h có thể nói là một sản phẩm đột phá và độc đáo của y học cổ truyền. Với ưu điểm thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên Rocket 1h rất an toàn. So với nhiều sản phẩm tác dụng tương đương của nước ngoài, sản phẩm này ưu việt hơn hẳn".

Sản phẩm Rocket 1h cũng đã vượt qua được rào cản khắt khe về tiêu chuẩn để xuất khẩu vào thị trường Mỹ và Dubai. 

Một ưu điểm nữa là mỗi hộp Rocket 1h chỉ có giá khoảng 300.000 đồng trong khi tại thị trường Mỹ và Dubai, giá của sản phẩm này là 60USD, nghĩa là khoảng 1,2 triệu đồng.

"Chúng tôi cũng hy vọng với vốn y học cổ truyền quý giá, cùng sự thông minh sáng tạo của trí tuệ Việt, chiến lược phù hợp trong đầu tư công nghệ sản xuất và quy trình kiểm soát bài bản, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thời gian sắp tới sẽ có càng nhiều sản phẩm Đông dược Việt, nhiều các doanh nghiệp dược Việt sánh ngang cùng với các cường quốc phát triển trên thế giới", Ths. BS. Hoàng Khánh Toàn kỳ vọng.

P.V