Sếp Vietjet tặng quà, chúc mừng năm mới hành khách

02/01/2016 07:11 Mai Anh
(GDVN) - Lãnh đạo của Hãng hàng không Vietjet Air cùng có mặt tại các sân bay để chào mừng những hành khách đầu tiên bằng những lời chúc tốt đẹp và món quà ý nghĩa.

Vui đón năm mới 2016, lãnh đạo Vietjet cùng các cán bộ nhân viên đã tặng quà và chúc Tết hành khách tại tất cả các đầu sân bay trong nước, quốc tế và ngay trên tàu bay.

Chào đón mùa lễ hội ấm áp, đại gia đình Vietjet gửi đến tất cả hành khách lời chúc an lành, hạnh phúc và thịnh vượng.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietjet, bà Nguyễn Thanh Hà trao quà cho hành khách tại sân bay Nội Bài.

Bay cùng Vietjet mùa lễ hội, hành khách sẽ cảm nhận được không khí rộn ràng ngay từ khi đến sân bay, được tham gia chương trình siêu khuyến mại “Vui tiệc cổ tích – cùng đón bất ngờ” dành cho hành khách bay trong thời gian từ nay đến 15/02/2016, ngày nào cũng trúng quà, tuần nào cũng trúng quà với giải độc đắc là căn hộ cao cấp Dragon City trị giá lên tới 2 tỷ đồng.

Vietjet là Hãng hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Hãng không chỉ vận chuyển hàng không mà còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 30 tàu bay A320 và A321, thực hiện 190 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển gần 20 triệu lượt hành khách, với hơn 41 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo tặng quà chụp ảnh lưu niệm cùng hành khách
Phó Tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thúy Bình tặng quà và gửi lời chúc an lành đến hành khách trong ngày đầu năm mới.
Hành khách tại sân bay Suvarnabhumi (Thái Lan) tươi cười đón quà đầu năm mới.
Hành khách thích thú với những món quà đầu năm của Vietjet.

Mai Anh