SESOMO - tích hợp Seo, Social Media và Mobile

09/05/2013 10:32 T.G
(GDVN) - Hội nghị tích hợp Seo - Social Media - Mobile (SESOMO), giải pháp tổng hợp hỗ trợ thương mại điện tử, sắp được diễn ra tại TP.HCM ngày 11/5 tới.

SEO (Search Engine Optimization - tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) ra đời từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước và cũng đã vào Việt nam từ đầu những năm 2000, được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam, là một công cụ tiếp thị trực tuyến chiến lược được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Bên cạnh đó, sự bùng nổ của Mạng xã hội và Smartphone đã tạo điều kiện cho Social Media cũng như Mobile Marketing trở thành những công cụ tiếp thị trực tuyến đầy hiệu quả.


Nhận thấy rõ giá trị và tiềm năng phát triển của 3 công cụ tiếp thị trực tuyến trên và xu hướng tích hợp SEO - Social Media và Thiết bị Mobile là xu hướng tất yếu trong năm 2013 cũng như các năm tiếp theo, CLB SEO Việt Nam phối hợp với CLB Digital Marketing và Cộng đồng Truyền Thông tiếp thị Việt nam - VMCC cùng với 2 đơn vị là TRUST.VN và Vinalink Media đứng ra tổ chức Hội nghị SESOMO 2013 – Tích hợp SEO, Social Media và Mobile Marketing dành cho tất cả Hội viên và những người làm trong nghề SEO, Social media, Marketing, PR, Branding, Sales

Hội nghị SESOMO HCM 2013 sẽ diễn ra vào 13h ngày 11/05/2013 tại Khách sạn Hoàn Vũ, 549 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1.

Lần đầu tiên diễn ra, Hội nghị SESOMO 2013 với chủ đề “TÍCH HỢP SEO – SOCIAL MEDIA – MOBILE MARKETING” dự kiến quy tụ 300 chuyên gia và đại diện doanh nghiệp hàng đầu về SEO – Marketing Online tại TP.HCM. Hội nghị sẽ mang đến cho người tham dự những thông tin cập nhật nhất về tình hình phát triển của ngành SEO, Social Media và Mobile tại Việt Nam, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, các giải pháp tối ưu trong việc ứng dụng và tích hợp 3 công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả vào môi trường doanh nghiệp.

Với vị thế của một cộng đồng đầy tiềm năng và đang không ngừng lớn mạnh, quy tụ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tiếp thị trực tuyến, Hội nghị SESOMO 2013 sẽ tạo một dấu ấn quan trọng và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng ICT nói chung và cộng đồng tiếp thị trực tuyến nói riêng. 

Những nội dung chính của Hội nghị: 

- Xu hướng SEO 2013

- Social Media SEO, Mobile SEO

- Integrated Marketing SEO Strategy 2013

- Xu hướng tích hợp SEO – Social Media – Thiết bị Mobile năm 2013

- Giải đáp về các nội dung chính và giao lưu với các doanh nghiệp Social Media, Marketing, PR, Branding 


T.G